Thứ hai, 21/01/2019 | 07:36
RSS

Mua quần áo xong, nam thanh niên thản nhiên quay lại trộm xe Liberty trước cửa hàng

16-05-2018 11:43:20

Sau khi quay lại lấy chiếc quần đùi gửi trước đó, nam thanh niên thản nhiên trộm xe Liberty trước cửa hàng như chốn không người.

Nam thanh niên vào mua quần áo lợi dụng lúc sơ hở lấy trộm chìa khóa xe máy
Nam thanh niên vào mua quần áo lợi dụng lúc gia chủ sơ hở lấy trộm chìa khóa xe máy Liberty

Theo phản ánh của chị Nguyễn Thanh Huyền (SN 1991, ở đường Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội), vào khoảng 14h ngày 15/5, một nam thanh niên mặc quần đùi, áo sơ mi vào cửa hàng nhà chị tìm mua quần áo.

Nam thanh nien vào mua quần áo lấy trộm xe Liberty

Sau đó, nam thanh niên chọn mua được một chiếc quần bò dài với giá 300 nghìn đồng. Khi thanh toán xong, nam thanh niên mặc luôn chiếc quần bò dài và có gửi lại chiếc quần đùi ở cửa hàng chị rồi đi.

"Khi vào cửa hàng mua quần áo nam thanh niên này liên tục ngó lên camera nhưng là khách mua hàng nên gia đình tôi cũng không nghi ngờ gì", chị Huyền kể lại.

Nam thanh niên vào vờ mua quần áo lợi dụng sơ hở leo lên cầu thang lấy trộm chìa khóa xe máy

Tuy nhiên, theo chị Huyền, đến khoảng 21h cùng ngày, nam thanh niên này quay lại cửa hàng chị lấy chiếc quần đùi đã gửi lúc chiều. Sau đó, lợi dụng lúc vắng người đã lẻn lên cầu thang nhà chị lấy trộm chiếc chìa khóa xe máy Liberty.

21h tối cùng ngày nam thanh niên quay lại mở xe đi như thường
21h tối cùng ngày nam thanh niên quay lại mở xe đi như thường

"Khi lấy được chìa khóa xe máy xong, thanh niên này chưa ra lấy xe ngay mà lượn lờ mấy vòng. Vì lúc đó, bạn của chồng tôi đến chơi có đỗ xe ngay cạnh đó nên thanh niên này không dám lấy. Khoảng 20 phút sau, khi chồng tôi và bạn rời đi, thanh niên này quay lại nổ máy lấy luôn chiếc xe Liberty mang BKS 29P1 - 116.24 của gia đình tôi dựng trước cửa nhà", chị Huyền kể lại.

Chị Huyền cho biết nơi chiếc xe máy bị tên trộm lấy mất
Chị Huyền cho biết nơi chiếc xe máy bị tên trộm lấy mất

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chị Huyền đã báo cho Công an phường Mai Dịch về việc chiếc xe máy bị mất trộm.

Nam thanh niên vào nhà lấy chìa khóa trộm xe Liberty 

Trưa 16/5, trao đổi với PV, trung tá Nguyễn Thế Hiếu - Phó trưởng Công an phường Mai Dịch cho biết, đơn vị đã tiếp nhận được sự việc và đang truy tìm nam thanh niên lấy trộm chiếc xe máy Librty trên.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN