Thứ ba, 29/09/2020 | 07:08
RSS

MU chỉ số tiền ‘khủng’ chiêu mộ hảo thủ của Porto?

Thứ năm, 06/08/2020, 13:32 (GMT+7)

Ngoài Sancho, MU được cho là rất muốn có Alex Telles trong thời gian tới để thay thế cho Luke Shaw, người hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương trong thời gian qua.

Sự kiện:
Premier League

Ấn phẩm A Bola của Bồ Đào Nha đưa tin Manchester United đã xác định hậu vệ cánh trái Alex Telles của Porto là mục tiêu hàng đầu của đội bóng này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây. MU muốn sở hữu Alex Telles trong thời gian tới để thay thế cho Luke Shaw, người hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương trong thời gian qua.

Hợp đồng hiện tại của Alex Telles với Porto hết hạn vào năm 2021 và có điều khoản giải phóng 40 triệu bảng. Hậu vệ người Brazil hiện cũng đang là mục tiêu của Paris Saint-Germain, Liverpool và Chelsea.

MU chỉ số tiền ‘khủng’ chiêu mộ hảo thủ của Porto
MU chỉ số tiền ‘khủng’ chiêu mộ hảo thủ của Porto

Ngoài việc để mắt tới Alex Telles, MU được cho là đã sắp sửa hữu Sancho khi cầu thủ này đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU. Tài năng trẻ người Anh sẽ nhận mức lương 220 nghìn bảng/tuần tại Old Trafford và có thời hạn 5 năm.

Giờ đây, nhiệm vụ của MU đó là đáp ứng mức phí chuyển nhượng 108 triệu bảng mà Dortmund yêu cầu. Tờ Bild của Đức cho biết MU sẵn sàng trả số tiền này trong 3 đợt. Cụ thể, Quỷ đỏ sẽ trả trước 63 triệu bảng, 27 triệu bảng vào năm 2021 và 18 triệu bảng còn lại vào năm 2022.

Nếu thương vụ này thành công, Sancho sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử chuyển nhượng của Ngoại hạng Anh. Kỷ lục hiện tại đang là 89 triệu bảng, số tiền mà MU từng bỏ ra để chiêu mộ Paul Pogba từ Juventus vào năm 2016.

Bảo Bảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN