Thứ sáu, 21/02/2020 | 10:41
RSS

Mini Cooper S 2019 chính thức lộ diện tại Việt Nam

04-12-2018 16:06:38

Theo những hình ảnh được tiết lộ, những chiếc xe MINI phiên bản mới có vài thay đổi về thiết kế cả về ngoại thất lẫn nội thất.

Mini Cooper S 2019 chính thức lộ diện tại Việt Nam
Hình ảnh chiếc Mini Cooper S mới cập cảng Sài Gòn

Những chiếc xe MINI phiên bản mới vừa xuất hiện ở cảng VICT (TP.HCM) và dự kiến sẽ đến tay khách hàng Việt Nam vào cuối năm nay, theo thông tin trên Dân Việt.

Lô xe MINI vừa xuất hiện chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời nhưng theo những hình ảnh được tiết lộ thì những chiếc xe này cũng có vài thay đổi về thiết kế cả về ngoại thất lẫn nội thất.

Thay đổi đáng kể ở ngoại thất là cụm đèn pha hình tròn đặc trưng MINI được điều chỉnh nhằm tăng cảm giác mạnh mẽ cho chiếc xe. Cụm đèn LED với các chùm tia sáng thấp và cao làm tăng cường độ chiếu sáng. Khác biệt nhất là đèn lái xe ban ngày LED và đèn xi nhan được thiết kế hình tròn, bao quanh đèn pha.

Cụm đèn hậu được thiết kế mới kiểu Union Jack đậm chất Anh quốc với đèn xi-nhan nhỏ gọn hiển thị ngang, đèn phanh hiển thị dáng đứng và đèn đuôi dạng chéo tạo nên tổng thể hình lá cờ Vương quốc Anh.

Mini Cooper S 2019 chính thức lộ diện tại Việt Nam2
Khoang nội thất dễ cá nhân hóa với các gói trang bị đi kèm

Theo thông tin trên Vnexpress.net, mặc dù nhà nhập khẩu chưa tiết lộ thông số động cơ, nhưng phần lớn các phiên bản động cơ Mini Cooper 2019 có ít thay đổi so với đời cũ nhưng được nâng cấp phần mềm điều khiển. Động cơ 3 xi-lanh tăng áp dung tích 1,5 lít được nâng cấp để tăng mô-men xoắn, áp suất turbo tăng từ 200 lên thành 350 bar và các cánh tuốc-bin làm từ vật liệu mới chịu nhiệt cao hơn.

Xe tích hợp hệ thống Mini Connected, gồm kết nối 4G/LTE, hỗ trợ Apple CarPlay, và một số tính năng hỗ trợ cho điện thoại thông minh.

 Xem thêm thế giới nói gì về xe Vinfast của Việt Nam

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN