Thứ bảy, 25/09/2021 | 09:47
RSS

Mệt mỏi sau scandal với Nam Em, Trường Giang cạo trọc đầu?

Thứ ba, 10/04/2018, 13:31 (GMT+7)

Liên tục xuất hiện với những chiếc mũ che kín đầu hoặc đội khăn, thậm chí lộ rõ phần gáy đã được cạo sạch, Trường Giang khiến người hâm mộ đặt nghi vấn anh đã cạo đầu vì quá mệt mỏi sau scandal với Nam Em?


Xôn xao thông tin trường giang cạo trọc đầu sau scandal với Nam Em

Trái ngược với những ồn ào từ phía Nam Em, Trường Giang chọn cách im lặng và quay lại với hoạt động giải trí một cách bình thường. Tuy nhiên, khoảng một tuần trở lại đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh Trường Giang xuất hiện lùm xùm với những chiếc mũ che kín đầu hoặc đội khăn. Trong một vài góc ảnh lộ rõ phần gáy đã được cạo sạch khiến người hâm mộ đặt nghi vấn liệu có phải Trường Giang đã cạo đầu vì quá mệt mỏi với chuyện tình cảm?


Hình ảnh mới nhất của Trường Giang

Tuy nhiên, mới đây, trong một sự kiện tối 9/4, cư dân mạng chuyền tay nhau hình ảnh lạ lẫm của Trường Giang trong một buổi ghi hình. Trong ảnh, nam danh hài cắt tóc mới tuy nhiên không giống với tin đồn Trường Giang cạo đầu sau ồn ào tình cảm với Nam Em gây xôn xao mạng xã hội trước đó.

Còn về phía nhã phương cô dường như bỏ ngoài tai tất cả những ồn ào đang đổ dồn lên mình. Cô liên tục xuất hiện với những hình ảnh gợi cảm, lộng lẫy và được đánh giá ngày càng ăn diện đẹp xuất thần.

Xem thêm: Hình ảnh Trường Giang cạo trọc đầu

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN