Thứ tư, 22/09/2021 | 04:00
RSS

Mèo tiên tri dự đoán bất ngờ về trận đấu giữa Anh và Bỉ

Thứ năm, 28/06/2018, 11:04 (GMT+7)

Chú Mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán hết sức bất ngờ về kết quả, tỉ số World Cup Anh giữa Anh và Bỉ.

01h00 ngày 29/6, người hâm mộ bóng đá thế giới sẽ được mãn nhãn với trận so tài đỉnh cao giữa hai ứng cử viên vô địch của World Cup Anh và Bỉ.

Cả hai sẽ vào trận với quyết tâm cao nhất để giành lấy ngôi đầu bảng và có lợi thế tâm lý khi bước vào vòng 1/8 diễn ra sau đó ít ngày.

Hazard và đồng đội có lý do để tự tin sau lời dự đoán của nhà tiên tri Cass mới đây.

Theo đó, mèo Cass tiên tri dự đoán kết quả đội hình toàn sao của ĐT Bỉ sẽ giành trọn vẹn 3 điểm trước Harry Kane và các đồng đội vào ngày 29/6 tới đây.

Mèo tiên tri dự đoán bất ngờ về trận đấu giữa Anh và Bỉ

Mèo tiên tri dự đoán bất ngờ về trận đấu giữa Anh và Bỉ. Ảnh: Internet

Mèo tiên tri Cass vô cùng nổi tiếng ở mùa World Cup năm nay, chú đã có 15 lần dự đoán chính xác ở vòng bảng và hiện được chú ý trên toàn thế giới với những dự đoán siêu phàm của mình.

Ở trận đấu khai mạc World Cup 2018, Cass đã dự đoán ĐT Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arabia. Chú mèo này tiếp tục chính xác với kết quả Đan Mạch thắng Peru, Bỉ  thắng Panama, Anh thắng Tunisia, Bồ Đào Nha thắng Ma Rốc và Uruguay thắng Ả Rập Xê Út và Tây Ban Nha thắng Iran, Pháp thắng Peru, Bỉ thắng Panama, Mexico thắng Hàn Quốc, Đức thắng Thụy Điển, Anh thắng Panama, Argentina thắng Nigeria, Croatia thắng Iceland…

Xem thêm: Vùi dập Quảng Ninh, HLV HAGL tiếp tục lo đấu Quảng Nam

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN