Chủ nhật, 13/06/2021 | 04:16
RSS

Mẹo đơn giản để có trai tim chàng Ma kết

Chủ nhật, 02/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Bạn mê mẩn một chàng trai cung Ma kết và đang loay hoay tìm hướng tấn công, cố gắng check link này đến link khác trên google nhưng vẫn không khả thi. Vậy thì tìm hiểu ngay cách để cưa chàng trai Ma kết dưới đây ngay thôi.

Cung Ma kết là cung hoàng đạo hướng nội nhất trong 12 cung hoàng đạo do bản tính hướng nội nên Ma kết vô cùng nhút nhát và khá thu mình trong chuyện tình cảm đặc biệt đối với người khác giới. Nhưng khi Ma kết đã yêu ai đó thực sự thì họ yêu hết mình và vấn đề “ ngại ngùng” chỉ còn là chuyện “ bé như con thỏ”.

Hãy là một cô gái ngoan đạo

Nếu thực sự muốn chinh phục được trái tim chàng trai Ma kết thì một trong những cách để cưa chàng trai Ma kết là bạn nên là một cô gái ngoan. Vì nam Ma kết là con người của truyền thống, của gia đình, của những điều giản dị, nhẹ nhàng … Chàng sẽ thích mê những cô gái yêu gia đình, biết quan tâm đến mọi người.

Cách để cưa chàng trai Ma kết  nhanh nhất là hãy cho thấy bạn là một cô gái ngoan

Cách để cưa chàng trai Ma kết  nhanh nhất là hãy cho thấy bạn là một cô gái ngoan

Học cách trang điểm tự nhiên

Nam Ma kết cực “sợ” những nàng trang điểm quá đệm và mê mẩn với nét đẹp tự nhiên. Vì thế cách để cưa chàng trai Ma kết hiệu quả là hãy biến mình thành một cô bé xinh xắn với lớp trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên nhé.

Biết nấu ăn là một lợi thế

Như đã nói ở trên nam Ma kết là con người của gia đình, Ma kết không thích sự ồn ào vội vã của những quán ăn. Do đó nếu có cơ hội thì hãy cho chàng biết khả năng nấu nướng “ tuyệt đỉnh” của mình nhé. Không phải lằng nhằng bạn sẽ lọt ngay vào mắt xanh của chàng.

Học nấu ăn là cách để cưa chàng trai Ma kết

Học nấu ăn là cách để cưa chàng trai Ma kết  

Đừng vội vàng

Sẽ tốn kha khá thời gian khi tiếp cận một nam Ma kết vì Ma kết thuộc top cung an toàn, chàng sẽ không nhúc nhích nếu chưa thực sự cảm thấy an toàn. Do đó, cách để cưa chàng trai Ma kết là hãy kiên nhẫn để có thể làm chủ trái tim chàng.

Thời gian đầu bạn có thể rất vất vả nhưng khi đã chinh phục được trái tim tỏ ra lạnh lùng đó thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Ma kết là một trong những cung hoàng đạo chung thủy bậc nhất. Chúc các bạn thành công.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus