Thứ tư, 07/06/2023 | 23:33
RSS

Mê mẩn bay lượn giống phim hoạt hình, bé con rơi tự do từ tầng 43

Thứ tư, 04/01/2017, 13:09 (GMT+7)

Xem hoạt hình vốn là sở thích của trẻ em và bố mẹ vẫn luôn tin rằng nó vô hại. Thế nhưng các bậc cha mẹ nên suy nghĩ lại việc dùng hoạt hình để dỗ con nếu đọc 2 vụ tai nạn thương tâm này,

Bé gái bám ống nước trượt từ tầng 5 như phim

Một bé gái tên Luy Luy lên sáu tuổi ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) là fan hâm mộ cuồng nhiệt của phim hoạt hình. Một ngày rảnh rỗi, Luy Luy ngồi nhà xem phim hoạt hình một mình còn mẹ em đi mua bánh trôi vì em đòi ăn.

Tuy nhiên, mẹ bé lại đi mua bánh khá lâu, nhà khi khóa ngoài nên Luy Luy ngày càng sợ khi trời tối dần. Em chợt nảy ra ý định trượt ra khỏi nhà theo đường ống nước giống trong phim.

Ống nước nơi Luy Luy bám vào và ngã xuống. Ảnh: jgzlzx.com

Ống nước nơi Luy Luy bám vào và ngã xuống. Ảnh: jgzlzx.com

Ngay lập tức, bé kê ghế trèo ra ngoài ban công, muốn tóm tay vào ống nước để trượt xuống nhưng bé với không tới ống nước nên bất ngờ bị rơi từ lầu 5 xuống.

Mặc dù may mắn có mái hiên giữa lầu 2 và lầu 3 đỡ nên bé không bị rơi xuống đất nhưng tổn thương vẫn rất nghiêm trọng: chấn thương sọ não, tràn dịch màng phổi, tổn thương phổi, gan và dạ dày.

Bé gái rơi từ tầng 43 vì muốn bay lượn

Ngày 12/4/2016, sự cố xảy ra tại một tòa nhà chung cư ở khu Abeno, TP Osaka, Nhật Bản Bé gái nêu trên được cho là đã trèo qua cửa sổ phòng ngủ rồi leo qua lan can ban công căn hộ của gia đình và ngã từ tầng 43 xuống đất. 

Nếu rơi từ tầng 43 xuống, bé gái thực không thể sống sót. Ảnh minh họa

Nếu rơi từ tầng 43 xuống, bé gái thực không thể sống sót. Ảnh minh họa

Trước đó, bé xem phim hoạt hình trong đó các nhân vật có thể bay lượn trên trời. Báo chí Nhật dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết bé được tìm thấy dưới sân chung cư và được cấp tốc đưa đi bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Vào lúc bé leo cửa sổ, cha mẹ bé đang ở phòng khác nên không hay biết gì. Một người đàn ông đã tình cờ nhìn thấy bé rơi từ lan can xuống và gọi báo cảnh sát.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus