Chủ nhật, 26/09/2021 | 19:10
RSS

Mẹ già nằm viện, con gái không đoái hoài còn kề dao vào cổ đòi tiền tiết kiệm

Thứ năm, 14/06/2018, 07:21 (GMT+7)

Con gái kề dao vào cổ mẹ già đang nằm viện với lý do đòi tiền tiết kiệm bà dành dụm bấy lâu gây phẫn nộ.

Đoạn video ghi cảnh cô con gái kề dao cổ mẹ đang bị bệnh để vòi lấy số tiền mà bà đã gửi tiết kiệm được lan truyền trên mạng xã hội gây bức xúc. Qua khẩu âm từ video, được biết, người phụ nữ này ở Thuật Dương, Túc Thiên, Giang Tô, Trung Quốc

Trong khi người mẹ già đang bị bệnh, nằm ở trên giường thở yếu ớt, mệt nhọc, người phụ nữ đứng bên cạnh, cầm con dao gọt hoa quả, dí dao vào cổ mẹ mình và dọa, liên tục ép hỏi mẹ già phải nói ra còn bao nhiêu tiền mặt, đồng thời trong tài khoản tiết kiệm còn lại bao nhiêu tiền.

Cô con gái bất hiếu liên tục ép bà phải nói ra số tiền tiết kiệm bà dành dụm bấy lâu. “Bà còn bao nhiêu tiền tiết kiệm? Bà tưởng tôi về đây để thăm bệnh bà à“, cô con gái nói.

Mẹ già nằm viện, con gái không đoái hoài chăm sóc mà còn kề dao vào cổ
Hình ảnh gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Sau đó, một người phụ nữ khác trông thấy cảnh tượng này đã ra sức can ngăn, gạt bỏ con dao đang kề trên cổ người phụ nữ già. Tuy nhiên, trước đó, cô con gái đã kịp ép mẹ mình khai ra số tiền tiết kiệm được.

Đoạn video sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Mọi người đều rất phẫn nộ trước hành động mất nhân tính của cô con gái.

“Đây không chỉ là bất hiếu mà còn là đe dọa để cướp tiền, chắc hẳn người mẹ già đó phải đau lòng lắm”, một người bình luận. Một số người không tiếc lời chỉ trích cô gái và nói cô ta sẽ sớm nhận quả báo.

Đây không chỉ là bất hiếu, đây còn là cướp giật, công mẹ sinh thành, mang nặng đẻ đau, nhưng sao có thể có loại con bất hiếu đến thế.


Xem thêm: Người thầy giấu mặt của siêu sao Lê Cung và trận đấu hóa rồng

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN