Thứ tư, 08/02/2023 | 08:26
RSS

MC Thu Hoài xác nhận mang thai con đầu lòng

Thứ sáu, 15/07/2022, 07:26 (GMT+7)

MC Thu Hoài chính thức xác nhận đang mang thai con đầu lòng cho ông xã là CEO Hoài Nam.

Tối 14/7, MC Thu Hoài xác nhận đang mang thai con đầu lòng. Trên trang cá nhân, nữ MC đăng tải hình ảnh cùng ông xã Hoài Nam, trên tay cầm tấm ảnh siêu âm thai nhi, nở nụ cười hạnh phúc.

MC Thu Hoài xác nhận mang thai con đầu lòng

Cô viết: "Hôm ấy, trước khi xếp đồ chuẩn bị đi du lịch mẹ hồi hộp và vỡ oà khi biết rằng có con đến bên mẹ. Mẹ đã vui sướng, hạnh phúc, đi ra đi vào và không biết phải xếp những đồ gì cho chuyến đi. Và từ ngày ấy đến nay, mẹ vẫn luôn giữ trong mình cảm xúc hạnh phúc và hồi hộp ấy cho đến bây giờ. Cảm ơn con đã đến, có con là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời bố mẹ".

Dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới nữ MC. Ca sĩ Dương Hoàng Yến viết: "Chúc mừng gia đình mình Vũ Thu Hoài - Nam Foi nha. Yêu cả nhà". Diễn viên Quỳnh Nga gửi lời chúc: "Chúc mừng em gái và gia đình xinh đẹp nhá". Hoa hậu Ngọc Hân viết: "Hẹn gặp lại con em trên sân sau 2 năm nữa".

MC Anh Tuấn: "Chúc mừng hai cô cậu. Thế này thì còn cuốc đất gì nữa. Ở nhà chăm vợ con thôi Nam Foi". Cầu thủ Đoàn Văn Hậu, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng gửi lời: "Chúc mừng anh chị ạ".

Ngay sau đó, CEO Hoài Nam - ông xã MC Thu Hoài chia sẻ thêm hình ảnh siêu âm con dưới bài viết của vợ kèm lời nhắn: "Con chưa biết nói nhưng con xin phép vẫy tay chào các ông, các bà, các bác, các cô, các chú ạ. Vợ chồng em xin cám ơn lời chúc của tất cả mọi người".

Trước đó ít ngày, MC Thu Hoài vướng nghi vấn mang thai khi diện váy kiểu dáng suông, rộng - đây là phong cách được nhiều người đẹp ưa chuộng khi muốn giấu chuyện bầu bí. Dưới bài viết, nhiều fan tinh ý hỏi khéo MC Thu Hoài.

MC Thu Hoài xác nhận mang thai con đầu lòng

MC Thu Hoài xác nhận mang thai con đầu lòng

MC Thu Hoài kết hôn với CEO Hoài Nam vào cuối năm 2020. Ông xã cô từng là du học sinh tại Mỹ. Hiện anh đang là một doanh nhân ở lĩnh vực golf. Thu Hoài là MC thể thao nổi tiếng của một đài truyền hình. Ngoài vai trò MC, cô còn đóng nhiều phim như Chỉ Có Thể Là Yêu, Hương Ngọc Lan, Chuyện Chúng Mình, Ghét Thì Yêu Thôi, Yêu Thì Ghét Thôi, Mùa hoa tìm lại,...

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại