Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:32
RSS

MC Lê Anh bất ngờ báo tin sắp lên chức bố ở tuổi 44

Thứ tư, 03/02/2021, 16:29 (GMT+7)

MC Lê Anh vui mừng báo tin bà xã kém 10 tuổi của anh đang mang thai con đầu lòng.

Vào những ngày cuối cùng của tháng 12/2020, MC Lê Anh bất ngờ lên xe hoa với Thu Hảo – học trò cũ. Thu Hảo kém Lê Anh đúng 10 tuổi. Cô hiện đang là Trưởng khoa du lịch - Khách sạn một trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Cả hai đã có 10 năm quen biết nhau trước khi tiến tới lễ cưới.

MC Lê Anh bất ngờ báo tin sắp lên chức bố ở tuổi 44

MC Lê Anh và bà xã Thu Hảo trong ngày cưới hồi tháng 12/2020.

Mặc dù, đám cưới đã được lên kế hoạch từ lâu nhưng toàn bộ thông tin về đám cưới đều được cô dâu và chú rể giữ kín. Mãi đến khi tiệc cưới diễn ra tại Hà Nội, nhiều người mới ngỡ ngàng.

MC Lê Anh chia sẻ, kế hoạch có em bé ngay sau khi kết hôn đã được vợ chồng anh bàn tính với nhau từ trước. Dĩ nhiên, con cái là trời cho, cho lúc nào đón nhận lúc đó... nên dẫu có kế hoạch thì cả hai vẫn không quá sốt sắng.

"Tôi xác định mình kết hôn ở thời điểm khá muộn, cũng vì vậy chúng tôi đã sớm có sẵn những kế hoạch riêng cho cuộc sống hôn nhân. Và đây là những bước chuẩn bị cần thiết để mọi người đón nhận những tin vui ở những thời điểm phù hợp. Nhân đây, Lê Anh cũng xin chia sẻ để khán giả mừng cùng với vợ chồng tôi", Lê Anh bộc bạch.

Nam MC cũng chia sẻ, con cái là niềm hạnh phúc lớn nên anh không quá quan trọng về giới tính của con. Vợ chồng anh sẽ dành hết những gì tốt đẹp cho con mình.

Trước đó, MC Lê Anh cũng chia sẻ rằng: "Cách đây vài năm, tôi không mấy xúc động khi nhìn thấy trẻ con. Rằng, nó phải là của mình hoặc mình phải đẻ ra một đứa để nuôi nấng. Nhưng hai năm nay, khi sống ở một khu đô thị sầm uất của Hà Nội, sáng sáng tôi đi bộ qua một vài trường mầm non và thấy những em bé nhỏ xinh được cô giáo vuốt ve, âu yếm trước khi vào lớp, tôi thấy rất dễ thương. 

MC Lê Anh bất ngờ báo tin sắp lên chức bố ở tuổi 44

Lê Anh bộc bạch rằng, đã đến lúc anh khao khát tiếng cười trẻ thơ.

Nhiều lúc tôi quên mất chuyện ăn sáng chỉ vì mải ngắm các em bé đó. Có lần, cô giáo ra hỏi: "Anh là phụ huynh của bé nào? Anh cần gặp bé nào", tôi xua tay bảo: "Tôi không phải là phụ huynh của bé nào cả nhưng vì thấy các bé quá dễ thương nên đứng ngắm".

Qua sự việc đó và cả câu hỏi của phóng viên, tôi nghĩ là mình sẽ nghĩ nghiêm túc hơn về điều đó. Quả thật, thời điểm này tôi đã thích trẻ con rồi và đã thích là tôi sẽ quyết tâm để thực hiện".

MC Lê Anh sinh năm 1977 tại Hà Nội. Anh hiện đang là Phó Chủ nhiệm khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. Lê Anh cũng là gương mặt dẫn quen thuộc của nhiều chương trình truyền hình: Cà phê sáng với VTV3, Giai điệu tự hào, Sức nước ngàn năm, Việt Nam đất nước con người, Robocon, Con đường âm nhạc...

Hà Tùng Long
Dân Việt