Chủ nhật, 26/09/2021 | 17:56
RSS

Mang về chiến thắng cho đội nhà, Kroos gây sốc với phát ngôn mới

Chủ nhật, 24/06/2018, 09:06 (GMT+7)

Ghi bàn ở những phút cuối trận và mang về chiến thắng cho đội nhà, nhưng Kroos gây sốc khi gửi thông điệp tới những người chỉ trích ở quê nhà.

Bất ngờ bị dẫn trước trong hiệp một, song đội tuyển Đức đã chơi tuyệt hay để lội ngược dòng với chiến thắng chung cuộc 2-1 với sự tỏa sáng của Reus  và Kroos qua đó sáng cửa tiến vào vòng trong.

Chia sẻ sau trận đấu, người hùng Kroos bất ngờ đưa ra thông điệp đanh thép tới những kẻ chỉ trích ở quê nhà Đức: “Chúng tôi rất vui mừng. Đương nhiên rồi, bởi bàn thắng đó quá quan trọng. Đội tuyển Đức đã gặp những sự chỉ trích lớn từ quê nhà. Rất nhiều người Đức muốn đội bóng bị loại sớm ở World Cup năm nay, nhưng chúng tôi sẽ không dễ dàng chấp nhận điều đó.”

Kroos gây sốc khi chỉ trích người Đức
Kroos gây sốc với phát ngôn mới. Ảnh: thể thao 24/7

Cầu thủ Thomas Hitzlsperger, người đang làm việc với đài truyền hình nhanh chóng giải thích lời nói của Kroos: “Các cầu thủ luôn luôn nhận thức được điều gì đang diễn ra xung quanh họ. Giới chuyên môn luôn nói rằng các cầu thủ nên lờ đi những lời chỉ trích, nhưng đương nhiên điều đó không hề dễ dàng gì. Một lời ngắn gửi đanh thép của Kroos.

Trong khi đó, Muller nói: “Tất nhiên là chúng tôi rất vui mừng với bàn thắng quan trọng. Giờ cả đội đã có quyền tự quyết. Cả đội sẽ hồi sinh sau trận cầu này. Còn Reus chia sẻ: “Cả đội đã rất cố gắng và bàn thắng của Toni Kroos là thành quả xứng đáng. Phải nói sao nhỉ, thần may mắn hôm nay đã đứng về phía chúng tôi một chút.


Xem thêm: Minh Vương: 'Tôi liên tục ghi bàn là nhờ sự hy sinh của Công Phượng'

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN