Thứ ba, 02/06/2020 | 17:39
RSS

Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền

23-04-2020 13:33:52

Từng được truyền thông và khán giả yêu mến với danh tiểu Châu Tấn và là Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất, giờ đây Lý Tiểu Lộ lại phải bán hàng online để kiếm tiền.

Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền
Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền

Từ sau scandal ngoại tình với tình trẻ, Lý Tiểu Lộ trở thành tâm điểm bị ném đá và gần như không còn đường quay trở lại showbiz. Sau khi ly hôn, cô tập trung vào việc kinh doanh và chăm sóc con gái Điềm Hinh. Chính vì vậy, những tin tức về Lý Tiểu Lộ chủ yếu liên quan đến con gái.

Mới đây, tin Lý Tiểu Lộ livestream bán hàng trên mạng đã thu hút sự tò mò của cư dân mạng xứ Trung. Sau khi tin tức lan truyền trên Weibo, cư dân mạng đa phần bày tỏ thái độ mỉa mai đối với Lý Tiểu Lộ và chê bai gương mặt cứng đờ do phẫu thuật thẩm mỹ của cô. Bên cạnh đó cũng có người tỏ ra tiếc nuối cho Lý Tiểu Lộ, khi từ Ảnh hậu Kim Mã trẻ tuổi nhất giờ đây phải livestream kiếm tiền.

Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền

Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền
Không thể hoạt động trong showbiz, Lý Tiểu Lộ tập trung vào việc kinh doanh

Lý Tiểu Lộ sinh năm 1982 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, mẹ là diễn viên có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ những năm 80, ông ngoại làm giám đốc hãng phim Tháng Tám. Cũng nhờ đó mà Lý Tiểu Lộ được tiếp xúc với công việc diễn xuất từ bé và đón nhận thành công từ khi còn rất trẻ.

Năm 1999, nhờ diễn xuất đỉnh cao trong Thiên Dục, Lý Tiểu Lộ trở thành Ảnh hậu Kim Mã khi mới 17 tuổi và là nữ diễn viên trẻ tuổi nhất đạt được danh hiệu này tính đến hiện tại. Sau giải thưởng danh giá, Lý Tiểu Lộ được khán giả và truyền thông ưu ái gọi là tiểu Châu Tấn.

Bên cạnh sự nghiệp, mối tình với nam diễn viên Giả Nãi Lượng cũng góp phần đưa tên tuổi Lý Tiểu Lộ lên cao. Thời điểm còn hạnh phúc bên nhau, đây từng là gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ và Lý Tiểu Lộ được Giả Nãi Lượng đối xử như công chúa. Thế nhưng, chính tay Lý Tiểu Lộ đã hất đổ cả sự nghiệp lẫn cuộc hôn nhân hạnh phúc với scandal ngoại tình ồn ào từ cuối năm 2017.

Thời điểm đó Lý Tiểu Lộ bị tung ảnh tình tứ bên tình trẻ PGone, cũng là đàn em được Giả Nãi Lượng nâng đỡ. Tin tức lan truyền với tốc độ chóng mặt trên khắp các mặt báo và mạng xã hội. Dù vậy, Lý Tiểu Lộ và tình trẻ vẫn lên tiếng phủ nhận và cho rằng có người cố ý hại mình. Thế nhưng, dư luận chưa từng đứng về phía Lý Tiểu Lộ và chỉ trích cô mặt dày, nhân cách tệ, không xứng làm vợ.

Lý Tiểu Lộ từ Ảnh hậu Kim Mã đến bán hàng online kiếm tiền
Loạt clip tình tứ của Lý Tiểu Lộ và PGone

Sau khi ly hôn với Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ bị cho là lập tức kết hôn với tình trẻ và dọn về sống chung. Điều đáng nói là cuộc hôn nhân của cả hai cũng không kéo dài lâu, cuối năm 2019 PGone bị chụp lại khoảng khắc thân mật bên một nữ DJ có gương mặt giống Lý Tiểu Lộ. Tin đồn cả hai ly hôn cũng được các blogger tung ra.

Bên cạnh ồn ào tình ái, cư dân mạng cũng nhiều lần nghi ngờ về việc Lý Tiểu Lộ là người nhận được quyền nuôi Điềm Hinh. Có thời điểm xuất hiện tin đồn Lý Tiểu Lộ muốn để Điềm Hinh tham gia vào showbiz khi liên tục để con gái xuất hiện trong livestream và đăng video của con lên Weibo. Tuy nhiên, Giả Nãi Lượng không đồng ý và hai bên có xảy ra tranh cãi.

 

Xã Hội cms
Theo Đời sống Plus/GĐVN