Thứ ba, 18/01/2022 | 14:50
RSS

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch cho quê hương Vũng Tàu

Thứ bảy, 23/05/2020, 19:00 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ vừa nhận được lời mời trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được biết, đây cũng chính là quê hương của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ Du lịch cho quê hương Vũng Tàu
Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ du lịch cho quê hương Vũng Tàu

Lý Nhã Kỳ vừa có buổi làm việc với đại diện Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu về việc làm Đại sứ quảng bá cho du lịch của tỉnh. Tại đây, nữ nghệ sĩ đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc quảng bá, đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. 

Theo yêu cầu từ phía lãnh đạo Sở Du lịch tỉnh, Lý Nhã Kỳ đã đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò Đại sứ du lịch. Người đẹp bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này, Phụ nữ Việt Nam đưa tin.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng tại buổi họp mặt. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như: ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ hy vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh. 

Lý Nhã Kỳ hứa đóng góp công sức vào việc xây dựng hình ảnh cho Bà Rịa - Vũng Tàu và đồng hành trong các sự kiện quan trọng của tỉnh. Cô cũng sẽ mời nhiều nghệ sĩ Việt chung tay. Ngoài ra, cô chia sẻ các ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển kinh tế bên cạnh du lịch, theo Vnexpress.

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982. Cô từng đảm nhận vai trò Đại sứ Du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2011 - 2012. Năm 2013, do bận nhiều lịch trình cá nhân, người đẹp xin rút khỏi vị trí này. Năm 2016, cô trở thành Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp môtô thể thao Việt Nam.

 Từ năm 2018 đến nay, Lý Nhã Kỳ được bổ nhiệm Lãnh sự danh dự của Rumani tại TP. HCM. Cô vẫn tham gia quảng bá nhiều hoạt động du lịch, thể thao trong nước như Lễ hội Áo dài TP HCM, giải đua xe đạp... 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN