Thứ sáu, 27/11/2020 | 04:40
RSS

Lưu Diệc Phi liên tiếp bị chê 'mất chất thần tiên' vì lên cân và lộ cằm nọng

Thứ tư, 11/04/2018, 10:10 (GMT+7)

Hình ảnh thân hình mũm mĩm, gương mặt béo lộ cả cằm nọng khiến Lưu Diệc Phi bị chê trách vì làm "mất chất thần tiên tỷ tỷ" trong lòng khán giả.

Chiều tối ngày 10/4, sự kiện tuyên truyền phim mới “Nam Yên Trai Bút Lục” với sự góp mặt của 2 diễn viên chính là Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên. Dù lạ sự kiện tuyên truyền phim nhưng nhan sắc ngày càng xuống dốc của Lưu Diệc Phi mới là điều báo chí quan tâm.

Theo những hình ảnh chụp tại sự kiện thì cơ thể của Lưu Diệc Phi tăng cân trông thấy, gương mặt cũng tròn hơn rất nhiều. Đặc biệt, chiếc cằm V-line của nữ diễn viên đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là khuôn cằm tròn để lộ cặm nọng ngấn mỡ.

Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi lên cân và lộ cằm nọng
Khuôn mặt của Lưu Diệc Phi tròn lên trông thấy.

Đây không phải là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi bị chê vì lên cân quá nhiều, người đẹp từng là đề tài bàn luận nóng hổi hồi từ đầu năm 2017 khi tham gia tuần lễ thời trang của thương hiệu Dior với thân hình mũm mỉm. Thời điểm đó, nhiều người còn đồn đoán rằng cân nặng của người đẹp là khoảng 65kg. Sau khi bị chỉ trích khá nhiều, Lưu Diệc Phi đã nỗ lực giảm cân và lấy lấy vóc dáng cùng gương mặt thon gọn, xinh đẹp vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, xinh đẹp chưa đưa bao lâu thì nay “Tiểu Long nữ” lại tiếp tục bị chê vì đã lên cân trở lại.

Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi lên cân và lộ cằm nọng
Dù vẫn xinh đẹp nhưng rõ ràng Lưu Diệc Phi không còn mang đến vẻ đẹp thoát tục như trước kia nữa.

Nhìn những hình ảnh hiện tại của Lưu Diệc Phi chắc hẳn ai cũng cảm thấy tiếc vì nữ diễn viên từng sở hữu nhan sắc được coi là “thần tiên tỷ tỷ” của Cbiz.

Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi lên cân và lộ cằm nọng

Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi lên cân và lộ cằm nọng

Lưu Diệc Phi, Lưu Diệc Phi lên cân và lộ cằm nọng
Nhan sắc của Lưu Diệc Phi đã xuống cấp khá khiều.


Lộ bằng chứng thủ môn Bùi Tiến Dũng và Bảo Anh yêu nhau.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN