Thứ ba, 09/08/2022 | 15:03
RSS

Lựa chọn cái kết cho Sơn và Phan Hải - fan đề xuất ý kiến khiến Việt Anh ngỡ ngàng

Thứ hai, 19/06/2017, 10:51 (GMT+7)

Diễn viên Việt Anh hài hước chia sẻ, Sơn trong "Sống chung với mẹ chồng" và Phan Hải "Người phán xử" đều là những nhân vật "chuyên giật ghế của ông già".

Diễn viên Việt Anh (thủ vai Sơn trong Sống chung với mẹ chồng và Phan Hải Người phán xử) chia sẻ một dòng trạng thái về số phận hai nhân vật của mình: "Giữa Sơn trong Sống chung với mẹ chồng và Phan Hải trong Người phán xử thì mọi người muốn ai có kết thúc tốt đẹp hơn?".

Sau đó, anh còn hài hước bật mí điểm chung của "soái ca" Sơn và công tử ngông nghênh Phan Hải: "Kết hợp cả 2 lại thì ra Phan Sơn, đúng ông bác mình rất ghét, chuyên giật ghế của ông già - như 1 định mệnh".

Diễn viên Việt Anh chia sẻ điểm chung "định mệnh" của hai nhân vật do anh thủ vai

Dòng trạng thái của anh khiến nhiều khán giả thích thú và để lại những bình luận hài hước không kém nam diễn viên: 

K.A.N chia sẻ: "Cả hai ạ, thương Hải hơn nên em mong Hải không bị bắt, có điều Hải sẽ phải sợ vợ cả đời có lẽ là án phạt hợp lý nhất".

H.M.N đưa ra bình luận vô cùng bá đạo: "Đã là chậu thính thì Hải và Sơn làm đám cưới... nhau".

N.A.N sáng tạo khi nghĩ ra vai trò mới cho các nhân vật của Việt Anh: "Kết hợp cả 2 phim thì anh mình đúng là diễn viên của "Sống chung với người phán xử" đấy nhờ".

N.K lại muốn cả hai đều có cái kết viên mãn: "Em muốn Sơn có kết thúc tốt đẹp với Vân. Vì Vân xứng đáng được hưởng hạnh phúc. Còn với Phan Hải cũng vậy. Mong Phan Hải có sự thay đổi để về bù đắp cho mẹ con Diễm My. Cùng nuôi dạy cu Bin để nó không giống bố".

Diễn viên Việt Anh phải "chào thua" với sức tưởng tượng không giới hạn của cư dân mạng: "Phần lớn mọi người muốn cả Sơn và Hải, thế thì quá sức mình quá, sức người có hạn mà".

Nhân vật Sơn trong phim "Sống chung với mẹ chồng"

Trong phim Sống chung với mẹ chồng, Phan Hải vào vai Sơn - một chàng soái ca hiền lành, tốt bụng và giàu có. Nhân vật này đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, khi gặp Minh Vân - vừa ly hôn Thanh, anh đã quyết định tiến đến mối quan hệ lâu dài. Trong tập 31 sắp phát sóng, Sơn sẽ cầu hôn Vân.

Phan Hải trong phim "Người phán xử"

Trái với nhân vật Sơn soái ca, trong phim Người phán xử, diễn viên Việt Anh vào vai Phan Hải - một tên "hữu dũng vô mưu", không chung thủy và luôn muốn chiếm đoạt vị trí ông trùm của cha. Chính vì tình côn đồ nên Phan Hải từng nhiều lần phải đứng trước cửa tử. 

Hành động "trẻ trâu" của Phan Hải. Video: TVAD Insider

Đoàn làm phim Người phán xử vừa tập hợp lại để quay cái kết mới. Vì vậy, số phận của công tử nhà họ Phan cũng như những thành viên Phan Thị đang là câu hỏi lớn của khán giả xem truyền hình.

Lưu Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN