Thứ năm, 06/08/2020 | 08:44
RSS

Lời nguyền Hello Kitty đầy ám ảnh tại Hồng Kông

Chủ nhật, 17/09/2016, 23:55 (GMT+7)

Hello Kitty là một nhân vật hoạt hình đầy đáng yêu thế nhưng hiện nay ở Hồng Kông vẫn lưu truyền lời nguyền Hello Kitty đáng sợ. Lời nguyền này bắt nguồn từ một vụ án mạng.

Chú meò Hello Kitty là một nhân vật ảo do nhà thiết kế người Nhật Yuko Shimizu thuộc công ty Sanrio sáng tạo nên. Chú mèo này lần đầu tiên được giới thiệu rộng rãi là vào năm 1974 với đặc trưng là chú mèo bobtail của Nhật mang nơ đỏ bên tai trái.

Sức cuốn hút lớn nhất của Hello Kitty có lẽ nằm ở vẻ ngoài dễ thương, phù hợp với mọi lứa tuổi. Suốt 40 năm qua kể từ khi ra đời, Kitty vẫn chưa bao giờ hết hot. Chú mèo này đã góp công lớn trong việc quảng bá văn hóa Nhật Bản ra toàn thế giới

Ai cũng bất ngờ khi nghe về lời nguyền Hello Kitty

Ai cũng bất ngờ khi nghe về lời nguyền Hello Kitty ở Hồng Kông

Thế nhưng ít ai ngờ đằng sau vẻ ngoài dễ thương ấy, ở Hồng Kông lại lan truyền lời nguyền Hello Kitty đầy đáng sợ. Lời nguyền ấy bắt nguồn từ một vụ giết người dã man đến mức hung thủ được đặt biệt danh là “Kẻ giết người Hello Kitty”. Lời nguyền Hello Kitty ám ảnh đến mức hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng năm xưa liên tục xảy ra chuyện quái đản.

Ngược dòng thời gian truy tìm nguồn gốc của lời nguyền Hello Kitty ở Hồng Kông, vụ việc xảy ra năm 1999. Khi đó người dân Hồng K ông kinh hãi phát hiện vụ án mạng đẫm máu xảy ra trong một căn phòng tầng 3 ở Granville Road 31. Một nữ tiếp viên hộp đêm tên Fan Man-yee, 23 tuổi, đã bị bắt cóc và giam giữ cả tháng trời bởi 3 người đàn ông.

lời nguyền Hello kitty

Lời nguyền Hello Kitty bắt nguồn từ cái chết của một cô gái

Suốt 1 tháng bị giam giữ, Fan Man-yee bị tra tấn liên tục đến chết. Sau khi cô chết, hung thủ đã cắt nhỏ thi thể cô rồi vứt ra bãi rác. Hung thủ còn man rợ đến mức khâu riêng phần đầu của cô vào bên trong một con mèo Hello Kitty.

Trong thời gian vụ án chưa được đưa ra ánh sáng, bạn gái của một tên trong nhóm giam giữ và giết hại nữ tiếp viên đã đến đồn cảnh sát và trình báo về việc một hồn mà liên tục báo mông cho cô về việc bị bạn trai sát hại. Ban đầu cảnh sát đã lờ đi câu chuyện hồn ma ám ảnh của cô gái 13 tuổi nhưng do cô quá quyết liệt nên cảnh sát đã tới địa chỉ được báo và kinh hoàng phát hiện vụ việc.

Nhóm hung thủ tuy rằng đã phải trả giá nhưng tòa nhà nơi xảy ra vụ án mạng liên tục xảy ra những sự việc kì quái không ai có thể ở được khiến người ta truyền tai nhau về lời nguyền Hello Kitty. Tới năm 2012, chủ tòa nhà đã buộc phải đập bỏ tòa nhà vì có quá nhiều lời đồn kì quái.

Thái Hà
Theo Đời Sống Plus