Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:57
RSS

Lộ nhan sắc khác lạ của mẹ bầu Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ

Chủ nhật, 11/10/2020, 08:14 (GMT+7)

Dù chỉ là trong một vài khoảnh khắc được quay lại ở chế độ thấp, nhưng nhan sắc của Hồ Ngọc Hà vào thời điểm này vẫn khiến dân tình phải đổ dồn sự chú ý.

Sự kiện:
Hồ Ngọc Hà

Hiện tại, Hồ Ngọc Hà đã tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật và công việc kinh doanh để dành thời gian dưỡng thai trước khi lâm bồn. Hà Hồ đã bước vào những tháng cuối thai kỳ. Theo đó, trên mạng xã hội, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh của bản thân đến khán giả.

Cận cảnh nhan sắc mẹ bầu Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ
Hồ Ngọc Hà vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh trên trang cá nhân

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho mẹ ruột. Cụ thể, cô viết: "Chúc mừng sinh nhật mẹ của tui N.H. Con đàn cháu đống đúng mong muốn của mẹ hí. Ráng còn nữa nghe ngoại, tập yoga nhiều hơn để chuẩn bị sức khỏe cho những hành trình sắp tới".

Cận cảnh nhan sắc mẹ bầu Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ
Hồ Ngọc Hà lộ mặt mộc khác lạ, Kim Lý vẫn phong độ như ngày nào

Theo đó, xuất hiện bên cạnh cô nàng là bạn trai Kim Lý cùng gia đình. Và mặc dù ảnh và clip được đăng tải đều ở chế độ thấp nhưng người hâm mộ và cộng đồng mạng vẫn có thể nhìn rõ được nhan sắc của “nữ hoàng giải trí”. Có thể thấy, khi không có lớp son phấn, trông mẹ bầu Hồ Ngọc Hà khá khác lạ, khiến công chúng phải đổ dồn sự chú ý.

Cận cảnh nhan sắc mẹ bầu Hồ Ngọc Hà những tháng cuối thai kỳ

Ngay sau khi được đăng tải, bài viết đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, do đang ở trong giai đoạn những tháng cuối thai kỳ nên ngoại hình của Hà Hồ cũng đã có phần nào sự thay đổi nhưng không đáng kể. Đáng chú ý chính là gương mặt của “nữ hoàng giải trí” vẫn rất rạng rỡ dù sắp chuẩn bị tới thời điểm "vượt cạn". Ngoài ra, cũng không ít người đoán già, đoán non rằng "mẹ bầu" đang ẩn ý chuyện tương lai cùng hai nhóc tỳ sinh đôi sẽ phải nhờ đến tay bà ngoại.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN