Thứ tư, 16/06/2021 | 08:00
RSS

Lộ nguyên nhân cô gái bị bạn trai đâm trọng thương trên đường phố Hà Nội

Thứ năm, 30/07/2020, 16:29 (GMT+7)

Qua điều tra, cơ quan chức năng bước đầu đã xác định được nguyên nhân khiến cô gái bị bạn trai đâm trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Sự kiện:
Hà Nội

Hé lộ nguyên nhân cô gái bị bạn trai đâm trọng thương

Đối tượng Quách Quốc Hoàng. Ảnh: CAND

Ngày 30/7, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự đối tượng Quách Quốc Hoàng (SN 1986 ở Đức Hòa, Sóc Sơn, Hà Nội) để phục vụ công tác điều tra, liên quan đến vụ cố ý gây thương tích. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1990, quê Phú Thọ).

Bước đầu xác định, từ khoảng tháng 2/2020, Quách Quốc Hoàng và chị Nguyễn Thị H. có quan hệ tình cảm. Đến khoảng giữa tháng 7/2020, chị H. đòi cắt đứt quan hệ, nhưng Hoàng nhiều lần liên hệ hẹn gặp chị để hàn gắn tình cảm.

Ngày 29/7, Hoàng chủ động tìm gặp chị H. để nói chuyện nhưng chị này vẫn kiên quyết chối từ. Khoảng 22h30 cùng ngày, khi thấy chị H. mở cửa dắt xe máy từ vỉa hè vào nhà để đi ngủ, Hoàng liền tiến lại, rút dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, người của chị H.

Khi nghe thấy chị H. kêu cứu, người dân có mặt đã vào can ngăn thì Hoàng bỏ trốn. Chị H. vội vàng chạy về phía nhà trọ nhưng chỉ được khoảng chục mét thì ngã gục xuống vỉa hè đường 19/5. 

Sau đó, người dân đưa chị H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 103 trong tình trạng bị thương vùng cổ, 2 vết thương ở tay trái, 2 vùng cằm. Về phần Quách Quốc Hoàng, sau khi gây án, nghi can đã đến cơ quan công an đầu thú, khai nhận hành vi của mình.

Nhận chứng tại hiện trường kể lại trên Kiến Thức, sau khi nghe tiếng ồn ào mọi người chạy ra thì thấy chị H. nằm bất động, trên người có nhiều vết thương.

Chỉ đến khi có nhiều người dân chạy tới can ngăn thì Hoàng mới chịu dừng tay, bỏ đi. Trong khi đó, nạn nhân chạy về phía nhà trọ nhưng chỉ được vài mét thì gục ngã, máu chảy nhiều. Mọi người nhanh chóng sơ cứu rồi đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN