Thứ tư, 23/01/2019 | 09:20
RSS

Lộ mật khẩu két sắt, cụ bà 75 tuổi ở Sài Gòn mất trộm 1,2 tỷ đồng

11-08-2018 10:43:53

Một cụ bà ghi mật khẩu mở két sắt vào móc nhựa trên chùm chìa khóa đã bị kẻ gian đột nhập mở két cuỗm đi số tiền 1,2 tỷ đồng.

Lộ mật khẩu két sắt, cụ bà 75 tuổi ở Sài Gòn mất trộm 1,2 tỷ đồng
Lộ mật khẩu két sắt, cụ bà 75 tuổi ở Sài Gòn mất trộm 1,2 tỷ đồng. Ảnh minh họa.

Một cụ bà 75 tuổi sống tại một căn nhà trên đường Huỳnh Lan Khanh (phường 12, quận Tân Bình) vừa trình báo đến Công an quận Tân Bình, TP. HCM bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 1,2 tỷ đồng. 

Theo tình báo của bà cụ, ngày 8/8 khi bà mở tủ quần áo ở tầng 1 lấy chìa khóa két sắt để mở kiểm tra tài sản thì tá hỏa phát hiện số tài sản lớn của mình đã bị mất.  

Cụ thể khi cụ bà lấy ra một hộp nữ trang bằng kim loại kiểm tra thì phát hiện 30 lượng vàng SJC và 8.000 USD với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng đã bị mấy mất. Nhưng bên trong két sắt vẫn còn một số đồ trang sức như dây chuyền, nhẫn vàng và một ít tiền Thái.

Qua khám nghiệm hiện trường, Công an quận Tân Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ nhận thấy chiếc két sắt không có dấu hiệu bị cạy phá. Nạn nhân cho biết đã khắc mã số mở két sắt vào chiếc thẻ nhựa móc trên chùm chìa khóa  để tránh... bị quên, không may bị trộm đột nhập lấy cắp tài sản. 

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra. 


Xem thêm: 
Bắt đối tượng giả danh công an để kích động gây rối​
 

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN