Thứ tư, 10/08/2022 | 00:12
RSS

Lộ danh sách khách mời gây sốc tham dự đám cưới Trường Giang – Nhã Phương

Thứ bảy, 08/09/2018, 17:00 (GMT+7)

Thông tin về lễ cưới và khách mời tham dự ngày đại hỷ của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương được nhiều người quan tâm và tìm kiếm.

Sau lễ đính hôn diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua, trong tháng 9 này cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương sẽ tổ chức lễ cưới để chính thức về chung một nhà. Tuy nhiên, trái với việc cầu hôn trên sóng truyền hình, lần này cả hai quyết định giữ kín mọi thông tin để có được buổi lễ ấm cùng bên người thân và bạn bè.

Thế nhưng, với khả năng “săn tin” đỉnh cao của mình, các cư dân mạng vẫn tìm ra được một vài thông tin về lễ cưới sắp tới. Theo những thông tin lan truyền, lễ cưới của trường giangnhã phương sẽ diễn ra vào ngày 24 hoặc 25/9 tại một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại TP. HCM. Nơi đây từng là địa điểm tổ chức lễ cưới của một nam MC là bạn rất thân của Trường Giang.

đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, Nhã Phương
Hình ảnh hiếm hoi của Nhã Phương và Trường Giang tại lễ đính hôn vừa qua. Ảnh Internet

Mới đây, danh sách khách mời được cho là của phía gia đình Nhã Phương bất ngờ được tiết lộ. Theo bản danh sách này, số khách mời của nhà gái chỉ vỏn vẹn vài chục người. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Nhiều ý kiến cho rằng có lẽ cặp đôi hạn chế số người tham dự vì muốn buổi tiệc diễn ra nhẹ nhàng, ấm áp như lễ đính hôn vào tháng 8 vừa qua.

đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, Nhã Phương

đám cưới Trường Giang – Nhã Phương, Nhã Phương
Danh sách khách mời được bố mẹ Nhã Phương liệt kê cụ thể, chưa tới 100 người. Ảnh Internet


Xem thêm: Danh tính thiếu nữ Việt khiến dân tình ‘ghen tị’ vì được xem World Cup tại Nga

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN