Chủ nhật, 25/07/2021 | 04:36
RSS

Liên tục bị réo tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu nói gì?

Thứ sáu, 27/11/2020, 10:32 (GMT+7)

Sau thời gian im lặng, Midu đã có những trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại. Người hâm mộ vô cùng ủng hộ và ngưỡng mộ quan điểm sống của Midu.

Sự kiện:
Phan Thành

Vào ngày 24/11, thiếu gia Phan Thành bất ngờ khoe nhẫn kim cương to và xác nhận đã làm đám hỏi với Primmy Trương - con gái của giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau khi thông tin Phan Thành lấy vợ được chia sẻ rầm rộ, nhất cử nhất động của Midu đều rơi vào tầm ngắm của các "thánh soi". Cô cũng liên tục bị gọi tên ở khắp diễn đàn mạng, trang fanpage về showbiz. Tuy nhiên, giữa lúc người tình cũ lên xe hoa, Midu kiên quyết không có bất kì chia sẻ nào liên quan.

Liên tục bị réo tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng
Midu cảm thấy không hài lòng khi bị gán ghép vào chuyện tình cảm

Tuy nhiên, sau khi bị nhắc tên quá nhiều trên "mọi mặt trận", mới đây Midu đã lên tiếng. Cô đưa ra quan điểm của mình không muốn bị nhắc tên hay gán ghép vào chuyện tình cảm không liên quan đến mình vì hiện tại, điều cô ưu tiên nhất chính là sự nghiệp. 

Cô viết: "Mình không thích được nhắc tên hoặc gán ghép vào những câu chuyện tình cảm. Vì bản thân mình từ lâu đã quyết tâm muốn dành tâm huyết để xây dựng sự nghiệp, phát triển các dự án kinh doanh thật vững mạnh.

Điều mọi người thấy trên sóng truyền hình là 1 Midu luôn vui vẻ, hòa đồng và đôi khi anh em bạn bè đồng nghiệp chọc nhau vài câu thả thính cho có không khí cởi mở quay show. Thật ra phía sau đó là câu chuyện mình mỗi ngày đều tập 'open mind' bản thân. Mình chịu thử những cái mới, học cách mở lòng để mọi người không thấy hình ảnh Midu lúc nào cũng nghiêm túc và kiệm lời. Thật ra với 1 người sống nội tâm và ít nói, việc tập chia sẻ và giao tiếp nhiều hơn mỗi ngày luôn là một thử thách.

Khi mình làm chương trình CÓ HẸN CÙNG MIDU, mọi người chắc sẽ nhầm là chương trình tìm người yêu cho Midu. Thật ra không phải, vì mình thấy rất nhiều điều thú vị trong 1 cuộc hẹn giữa nam và nữ. 2 người bạn vẫn có thể thử đi trải nghiệm cùng nhau và cùng khám phá những điều mới lạ. Với mỗi khách mời, mình thấy thêm rất nhiều tính cách thú vị từ họ để vận dụng và học hỏi trong cuộc sống. Nên concept của chương trình chính là cùng nhau trải nghiệm.

Điều mình mong muốn là mọi người đừng đồn đoán hay gán ghép mình vào những câu chuyện tình cảm nữa hoặc đừng nhắc tên mình trong những câu chuyện đã cũ. Midu là cô gái luôn mỉm cười, sống tốt trong hiện tại và tự tay mình xây dựng tương lai".

Liên tục bị réo tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng

Mặc dù không trực tiếp nhắc đến tên người yêu cũ, tuy nhiên động thái này của Midu khiến netizen cho rằng cô đang cảm thấy phiền phức vì liên tục bị gọi tên vào những chuyện trong quá khứ.

Liên tục bị réo tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng
Midu và Anh Đức được bạn bè liên tục "đẩy thuyền" khi tham gia gameshow

Liên tục bị réo tên khi Phan Thành làm đám hỏi, Midu chính thức lên tiếng
Thời gian gần đây, Midu còn vướng vào chuyện tình cảm khó hiểu với ca sĩ Chi Dân

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN