Chủ nhật, 17/10/2021 | 20:29
RSS

Liên đoàn bóng đá Châu Á mắc sai sót hy hữu về đội tuyển Việt Nam

Chủ nhật, 30/12/2018, 15:36 (GMT+7)

Liên đoàn bóng đá châu Á tiếp tục mắc sai sót hy hữu về danh sách đội tuyển Việt Nam, khiến người hâm mộ châu Á ngao ngán.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Châu Á (AFC) đã công bố danh sách ĐT Việt Nam sẽ tham dự Asian Cup 2019.Tuy nhiên, BTC Asian Cup 2019 đã mắc một sai sót nghiêm trọng khi đã lặp lại tên của cầu thủ Nguyễn Văn Toàn.

Cụ thể, trong danh sách 23 cầu thủ của ĐT Việt Nam trong tấm ảnh được đăng trên tài khoản Facebook AFC Asian Cup, cái tên Nguyễn Văn Toàn đã xuất hiện cả ở hàng tiền vệ và hàng tiền đạo.

Trước đó ít ngày, trang chủ của AFC cũng mắc một loạt sai sót nghiêm trong khi nhắc tới đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo

Liên đoàn bóng đá Châu Á mắc sai sót hy hữu về đội tuyển Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Châu Á liên tiếp mắc sai sót hy hữu về đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Soha

Cụ thể, AFC đã có sự nhầm lẫn hy hữu khi đề cập đến lịch thi đấu của đội tuyển Yemen. Theo đó, tại lượt trận cuối vào ngày 16/1, thay vì là cặp đối đầu giữa Yemen – Việt Nam, AFC lại ghi thành màn chạm trán của Palestine – Jordan.

Liền sau đó, AFC đã cho đăng dòng trạng thái giới thiệu về các HLV nằm ở bảng D (Việt Nam, Yemen, Iran, Iraq), với 4 tấm ảnh đại diện cho 4 vị chiến lược gia này.

Tuy nhiên, cơ quan quyền lực cao nhất của bóng đá châu Á đã có nhầm lẫn tai hại khi viết sai tên HLV Park Hang Seo thành… Park Sang Heo. Phải mất một thời gian, AFC mới nhận ra sai sót này và họ đã nhanh chóng sửa lại.

Xem thêm:Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN