Thứ sáu, 19/08/2022 | 12:45
RSS

Lê Thành - Người phán xử tiết lộ quá khứ chạy hàng ăn, làm quán cafe lấy tiền nuôi gia đình

Thứ sáu, 28/07/2017, 14:48 (GMT+7)

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng, diễn viên Hồng Đăng (Lê Thành - Người phán xử) có quá khứ cơ cực khi anh phải lăn lộn từ chạy hàng ăn, quán cafe, bán xe cộ... để lấy tiền nuôi gia đình.

Là một trong những cái tên hot của làng điện ảnh Việt Nam và là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội khi vào vai Lê Thành trong bộ phim Người phán xử, diễn viên Hồng Đăng nhận được sự yêu mến của người hâm mộ. Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt tài tử cùng lối diễn xuất nhập thần, Hồng Đăng luôn khiến khán giả "yêu không được ghét cũng không xong".

Diễn viên Hồng Đăng

Tuy nhiên, mới đây, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ lên trang cá nhân về quá khứ cơ cực, chạy hàng ăn, cafe, điện thoại, bán xe cộ để có thể kiếm được thật nhiều tiền lo cho những người yêu thương và phải tạm gác đam mê nghiệp diễn sang bên cạnh. Đồng thời, Lê Thành - Người phán xử cũng khá hài hước khi cho rằng mình từng làm... doanh nhân nhưng không được hoành tráng như Phan Thị.

Anh bộc bạch: "Ngày lăn lộn ở cửa hàng, đêm lại vắt óc suy nghĩ. Có khi cả tuần chẳng cạo râu, cả tháng chẳng cắt tóc. Có lúc, máu kiếm tiền nó suýt cuốn mất luôn cả đam mê diễn xuất" nhưng có lẽ cái duyên với nghề vẫn đưa diễn viên Hồng Đăng đến với con đường nghệ thuật và có một "Lê Thành - Người phán xử" vừa đáng yêu vừa đáng trách.

diễn viên hồng đăng

Diễn viên Hồng Đăng thời mới chập chững vào nghề với nước da đen sạm, gầy gò.

Nam diễn viên Người phán xử tâm sự:

Cả nhà có biết trước khi thành diễn viên, Đăng làm gì không? Làm doanh nhân đấy. 

Dĩ nhiên là doanh nhân buôn bán kinh doanh bình thường thôi chứ không hoành tráng như Phan Thị. Là thằng đàn ông, Đăng muốn mình kiếm được thật nhiều tiền để lo cho những người mình yêu thương đã, đam mê gác lại. Thế là lao vào buôn bán, hàng ăn, cafe , điện thoại và bán xe cộ, nghĩ ra cái gì là bán cái nấy. Ngày lăn lộn ở cửa hàng, đêm lại vắt óc suy nghĩ. Có khi cả tuần chẳng cạo râu, cả tháng chẳng cắt tóc. Có lúc, máu kiếm tiền nó suýt cuốn mất luôn cả đam mê diễn xuất.

Nhưng cái duyên với nghiệp diễn nó vẫn mỉm cười với Đăng. Lần lượt các vai diễn giúp Đăng thắp lại lửa đam mê, từ Vai Đăng trong " Lời Thề Cỏ Non " tới Lê Thành trong Người Phán Xử,vv… mỗi nhân vật đều có một số phận, một cuộc đời thú vị riêng, đã kéo Đăng trở lại với nghiệp diễn, với đam mê môn nghệ thuật thứ 7.

Từ bỏ kinh doanh, trở lại với cái “nghề” diễn viên, đầu tóc quần áo chải chuốt hơn, “đẹp trai” hơn, hào nhoáng hơn. Ra đường được mọi người nhận ra, cũng vui. Tuy vẫn đầu tắt mặt tối, vẫn có khi cả tháng không mò mặt về nhà, nhưng không thấy mệt nữa, vì được làm công việc mình thích. 

Cả nhà thì sao? Đã ai mạnh dạn thay đổi, để chạy theo đam mê của mình chưa?".

Ngay sau khi đăng tải câu chuyện của mình lên trang cá nhân, nhiều khán giả không quên gửi lời chúc mừng tới anh vì đã theo con đường nghiệp diễn, đồng thời cống hiến cho những bộ phim như Lời thề cỏ non, Người phán xử.....

Một độc giả bình luận: "Nghề diễn viên đã chọn Đăng và cái duyên với nghệ thuật thứ bảy đã cho Đăng trở thành một diễn viên tài năng...Chúc Đăng có thêm nhiều vai diễn để đời và tình cảm mọi khán giả dành cho Đăng sẽ là mãi mãi....".

diễn viên hồng đăng

Gia đình hạnh phúc của diễn viên Hồng Đăng.

Bên cạnh đó, khán giả Minh Kiều lại cho rằng để có thể trở thành diễn viên nổi tiếng như bây giờ, diễn viên Hồng Đăng phải thầm cảm ơn người vợ đã tần tảo hi sinh để anh chuyên tâm cho sự nghiệp.

"Đến bây giờ phải cảm ơn công lao rất lớn của bà xã anh nhỉ? Hậu phương vững chắc mới có được người đàn ông thành đạt và có anh hôm nay, gia đình hạnh phúc, 2 cô con gái kháu khỉnh xinh xắn... Chúc mừng anh".

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus/GĐVN