Thứ hai, 02/08/2021 | 09:51
RSS

Lâm Vỹ Dạ có phản ứng tinh tế khi bị tẩy chay tại Mai Vàng 2020

Thứ năm, 19/11/2020, 16:34 (GMT+7)

Mượn lời thơ của Liêu Hà Trinh, Lâm Vỹ Dạ như ngầm cho biết cô sẽ không bỏ cuộc trước những công kích của antifan.

Sự kiện:
Lâm Vỹ Dạ

Sau Hương Giang và Thuỷ Tiên, Lâm Vỹ Dạ đang là nghệ sĩ tiếp theo bị anti-fan lập group kín. Đỉnh điểm là các anti-fan đã "tấn công" page Mai Vàng - giải thưởng mới đây Lâm Vỹ Dạ có mặt trong danh sách đề cử. Họ thả icon phẫn nộ và để lại bình luận cho rằng, nữ nghệ sĩ không xứng đáng với giải thưởng này.

Giữa làn sóng tẩy chay tại Mai Vàng 2020, Lâm Vỹ Dạ có phản ứng tinh tế
Trước sự tấn công của anti-fan, Lâm Vỹ Dạ đã có phản hồi khá tinh tế

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện. Đồng thời, nữ diễn viên hài còn đính kèm những dòng thơ ngụ ý dù thế nào cũng sẽ không bỏ cuộc. 

"Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)", Lâm Vỹ Dạ viết.

Giữa làn sóng tẩy chay tại Mai Vàng 2020, Lâm Vỹ Dạ có phản ứng tinh tế

Những lời chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Ông xã Hứa Minh Đạt đã lập tức comment: "Ok em yêu, vậy về anh cho tiền bỏ túi nè" như một lời an ủi người "đầu ấp tay gối" của mình, hãy yên tâm vì luôn có anh ở bên. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Vbiz gồm Trương Quỳnh Anh, Ốc Thanh Vân, Midu cũng để lại lời nhắn động viên, trấn an tinh thần của Lâm Vỹ Dạ.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN