Thứ ba, 15/06/2021 | 01:59
RSS

Làm rõ động cơ vụ clip "nhạy cảm" của nữ diên viên bị tung lên mạng

Chủ nhật, 30/05/2021, 15:24 (GMT+7)

Giám đốc Công an Hà Nội mới đây đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành điều tra, làm rõ động cơ vụ clip "nhạy cảm" của nữ diễn viên V.T.A.T bị tung lên mạng.

Theo đó, ngày 30/5, thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an thành phố, các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội đang vào cuộc điều tra, làm rõ mục đích, động cơ của vụ việc nữ diễn viên phim "Về nhà đi con" A.T bị lộ đoạn clip "nhạy cảm" trên mạng.

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 8 phút quay lại cảnh "âu yếm" của nữ diễn viên trên cùng bạn trai bất ngờ bị phát tán trên mạng xã hội


(Ảnh minh hoạ)

Liên quan đến vụ việc, vào tối 25/5, T có tổ chức ăn uống tại căn hộ của mình. Do bật nhạc to và vào thời điểm dịch COVID – 19 đang diễn biến phức tạp nên cư dân toà nhà đã phản ánh đến Công an phường Trung Hoà (Cầu Giấy, Hà Nội).

Một lát sau, T và nhóm bạn được công an phường mời lên làm việc và kiểm tra hành chính. Đến sáng 27/5 thì đoạn clip của A.T bất ngờ xuất hiện trên mạng.

Thông tin ban đầu cho thấy, qua làm việc với những người liên quan thì chưa có bất cứ chứng cứ, tài liệu nào để biết ai đã tung đoạn clip trên lên mạng.

T.Sơn
Theo Giadinh.net