Thứ bảy, 25/03/2023 | 15:39
RSS

Lái xe taxi ở Hải Phòng mất tích khi đi qua cầu sau cơn mưa

Thứ năm, 27/09/2018, 16:05 (GMT+7)

Lái xe của hãng taxi Én Vàng di chuyển trên cầu Xóm Vó (phường Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng) thì đột nhiên mất tích.

Theo Công Lý vào khoảng 12h trưa nay 27/9, một lái xe của hãng taxi Én Vàng di chuyển trên cầu Xóm Vó, phường Đằng Hải, quận Hải An thì đột nhiên xe bị mắc kẹt trên cầu, tài xế taxi xuống kiểm tra không may trượt chân ngã xuống mương, gần cống nước.

Các cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân. Chủ tịch UBND phường Đằng Hải, ông Trần Văn Nghĩa cho biết, các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm lái xe taxi bị mất tích.

Lái xe Hải Phòng mất tích khi đi qua cầu sau cơn mưa
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công Lý

Trao đổi với Dân Việt, ông Trần Văn Nghĩa - Chủ tịch phường Đằng Hải cho biết: “Hiện nay các cơ quan chức năng đang tổ chức tìm kiếm lái xe taxi bị mất tích. Việc trên cầu có một lỗ thủng gây nguy hiểm cho người dân,  các cơ quan chức năng đã có kế hoạch sửa chữa, nhưng do trời mưa nhiều nên việc thi công chưa được thực hiện”.

Theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, sáng và trưa nay Hải Phòng mưa rất to, mực nước trên mương dâng cao khiến việc tìm kiếm rất khó khăn, đến 14h30 các đơn vị chức năng vẫn chưa tìm được tung tích của tài xế taxi.


Xem thêm: Vụ vợ gục chết trong nhà vệ sinh: Rùng mình gã chồng dùng chày và dao giết vợ

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN