Thứ ba, 14/07/2020 | 13:30
RSS

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe ảnh tổ ấm hạnh phúc

Chủ nhật, 07/10/2018, 08:00 (GMT+7)

Nói về ngày cưới, Đặng Thu Thảo dâng trào cảm xúc: "Ngày này năm trước hồi hộp tuột huyết áp luôn".

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị tụt huyết áp trong ngày cưới vì quá hồi hộp
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đang có một tổ ấm hạnh phúc.


Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo lần đầu tiên khoe hình ảnh tổ ấm trọn vẹn 3 thành viên. Bức ảnh càng trở nên ý nghĩa hơn khi được đăng vào đúng dịp kỷ niệm một năm ngày cưới của mỹ nhân họ Đặng và doanh nhân Nguyễn Trung Tín (1/10/2017 - 1/10/2018).

Ngày này năm trước, Thu Thảo mặc váy cưới lộng lẫy và rơi những giọt nước mắt hạnh phúc trong ngày quan trọng nhất của đời con gái. Và chỉ một năm sau, hoa hậu gốc Bạc Liêu được tận hưởng hôn nhân viên mãn trọn vẹn với sự chào đời của con gái đầu lòng Sophie.   

Nói về hai mốc thời gian ấy, Đặng Thu Thảo dâng trào cảm xúc: "Ngày này năm trước hồi hộp tuột huyết áp luôn. Mừng kỷ niệm một năm ngày cưới với ông xã Tín Nguyễn. Mami và Sophie yêu anh rất nhiều". 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo tiết lộ từng bị tụt huyết áp trong ngày cưới vì quá hồi hộp
 

Kể từ khi làm dâu của gia đình giàu có, cuộc sống của Đặng Thu Thảo có nhiều thay đổi so với trước kia. Hoa hậu ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí trong vòng 1 năm qua, thay vì đó dành phần lớn thời gian để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. 

Tới khi tiểu công chúa được tròn 6 tháng tuổi, Thu Thảo dần thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội Thừa hưởng nét đẹp của cả ba lẫn mẹ, bé Sophie khiến nhiều người yêu thích khi sở hữu làn da trắng hồng, rất bụ bẫm, đáng yêu. 

 


Xem thêm: Đám cưới Thu Thảo

Trương Dương
Theo Đời sống Plus/GĐVN