Thứ năm, 23/05/2024 | 07:18
RSS

Kiều Đại Dũ - Từ tài xế xe ôm đến 'tú ông' điều hành đường dây Á hậu, MC bán dâm nghìn đô

Thứ năm, 06/09/2018, 16:28 (GMT+7)

Khá nhiều người bất ngờ khi biết Kiều Đại Dũ - "Tú ông" cầm đầu đường dây á hậu, MC nổi tiếng bán dâm từng làm xe ôm Grabbike.

Ngày 6/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM cho biết, đang tạm giữ Kiều Đại Dũ, Á hậu N.T.D (SN 1995, ngụ TP.Hà Nội), MC C.V (SN 1997, là sinh viên trường báo chí) cùng nhiều đối tượng khác để điều tra về đường dây mại dâm “khủng” vừa bị triệt phá.

Theo Dân Việt, tại cơ quan công an, Dũ khai nhận mình chính là người điều hành đường dây bán dâm với dàn chân dài, MC, người mẫu, á hậu… vừa bị triệt phá.

Dũ cho biết gia đình ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Năm 2012, Dũ đã thi đậu vào Đại học Văn Lang, theo chuyên ngành công nghệ và quản lý môi trường.

Gia đình vốn khó khăn nên Dũ đăng ký chạy xe ôm công nghệ GrabBike những lúc hết giờ học. Trong những lần chạy xe, Dũ có chở những cô gái trẻ đẹp tới khách sạn. Qua trò chuyện, Dũ biết đó là những cô gái bán dâm…

Quá trình khởi nghiệp từ chiếc xe ôm Grab của 'tú ông' Kiều Đại Dũ
Dũ (áo đen) tại cơ quan điều tra. Ảnh: Thời Đại

Dũ lân la thăm hỏi và nắm bắt được những chiêu trò, cách thức của đường dây mại dâm. Sau đó, Dũ lên mạng, vào một số trang web bán dâm và tạo những tài khoản riêng cho mình.

Sau khi tìm hiểu cặn kẽ, Dũ đăng nhập vào tài khoản trên mạng với tên Pi và đăng tải những thông tin về "đào" của mình. Sau đó, khách có nhu cầu sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho Dũ nói chuyện và chat với nhau qua mạng xã hội Zalo. Lúc này, Dũ sẽ chủ động gửi hình ảnh của các "đào" cho khách lựa chọn kèm theo bảng giá (đối với khách quen thuộc). Sau đó, Dũ sẽ điều "đào" tới khách sạn để vui vẻ.

Thời Đại cho hay, với những khách lạ, Dũ sẽ sắp xếp hẹn cà phê dẫn theo "đào" của mình để trao đổi tại quán. Sau cuộc thương thảo ngã giá thì Dũ sẽ nhận tiền và chia lại cho "đào" của mình.

Quá trình khởi nghiệp từ chiếc xe ôm Grab của 'tú ông' Kiều Đại Dũ
Hình ảnh đời thường của Dũ. Ảnh: Internet

Riêng với khách quen thuộc, Dũ yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cá nhân của mình và "ăn chia" với "đào". Cũng có trường hợp, Dũ nhờ bạn học của mình đi gặp khách để lấy tiền. Người bạn này được tú ông trả công mỗi lần là 1 triệu đồng.

Về mức giá thì Dũ quy định 1 cách rõ ràng. Với các "đào" là các hot girl, sinh viên… mức giá đi khách dao động từ 300 – 1.000 USD/lượt. Chân dài bán dâm sẽ đưa khung giá đi khách của mình cho Dũ nắm, ví dụ như Á Hậu T.D, MC C.V, người mẫu nổi tiếng… mức giá dao động từ 7.000 – 25.000 USD/lượt.


Xem thêm: Camera ghi hình hai tên cướp ngân hàng ở Vietcombank

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN