Thứ bảy, 02/12/2023 | 13:15
RSS

KiddiHub hợp tác chiến lược toàn diện với Đại học Giáo dục - ĐHQG Hà Nội: Cùng nhau xây dựng lĩnh vực giáo dục mầm non

Thứ ba, 19/09/2023, 16:11 (GMT+7)

Công ty cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub và trường Đại học Giáo dục - ĐHQG HN (UED) chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện và hợp tác cụ thể trong nhiều lĩnh vực nhằm tạo ra sức mạnh tổng hợp cho sự phát triển khoa học, ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo cho khối Giáo dục Mầm non tại Việt Nam.

Sự kiện ngày 18/09/2023, tại Hà Nội có sự tham gia của PGS.TS. Trần Thành Nam - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Giáo Dục, TS. Chu Thị Hồng Nhung - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Khoa học giáo dục, ông Vũ Văn Tùng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần công nghệ Giáo dục KiddiHub cùng các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia giáo dục đầu ngành. Các chuyên gia đã thảo luận về nhiều vấn đề đang được quan tâm trong khối Giáo dục Mầm non và những định hướng hợp tác chuyên môn cũng như chuyển giao công nghệ giáo dục giữa hai bên. 

Với việc ký kết hợp tác này, KiddiHub và Đại học Giáo dục ĐHQGHN sẽ hợp tác toàn diện trong việc nghiên cứu khoa học, các phương pháp giáo dục sớm như STEM, STEAM, Montessori ứng dụng trong khối mầm non bao gồm cả công lập và ngoài công lập. Xây dựng các khóa đào tạo kỹ năng cấp chứng chỉ chăm sóc và giáo dục sớm cho các giáo viên trong mạng lưới của KiddiHub. Đặc biệt, các giáo viên đạt được chứng chỉ đầu ra của các khóa học ứng dụng phương pháp giáo dục sớm và vượt qua vòng đào tạo về đạo đức, tác phong nghề nghiệp của KiddiHub sẽ có cơ hội việc làm tốt với mức thu nhập cao hơn trung bình. Hơn hết, 100% sinh viên mầm non Khoa Sư phạm mầm non hoặc các giáo viên tự do có chứng chỉ của trường sẽ được đảm bảo về công việc đầu ra. Bên cạnh đó, giáo viên, sinh viên có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tiện ích và kho tư liệu giáo dục mầm non trên ứng dụng KiddiHub và nền tảng tìm trường mầm non, trung tâm trực tuyến. 

KiddiHub ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Giáo dục - ĐHQG Hà Nội: cùng nhau xây dựng quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giáo dục mầm non

PGS.TS Trần Thành Nam - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thành Nam chia sẻ: “Qua nhiều vòng thảo luận và xét duyệt, nhà trường lựa chọn KiddiHub là đối tác chiến lược trong giai đoạn tiếp theo. Chúng tôi chú trọng phát triển mối quan hệ hợp tác và kết nối về cả lĩnh vực nghiên cứu chuyên môn và ứng dụng giáo dục. Mục đích lớn nhất của hợp tác là tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công nghệ giáo dục mới, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn và khai thác các giải pháp công nghệ giáo dục mới, định hướng nghề nghiệp trong tương lai.”

KiddiHub ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Giáo dục - ĐHQG Hà Nội: cùng nhau xây dựng quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giáo dục mầm non

Ông Vũ Văn Tùng - Tổng Giám đốc KiddiHub phát biểu tại sự kiện

Đại diện KiddiHub, Tổng Giám đốc Vũ Văn Tùng chia sẻ: “Với sứ mệnh nâng cao chất lượng giáo dục Việt Nam, KiddiHub không ngừng phát triển và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng giáo dục trong suốt 3 năm qua. KiddiHub đã luôn nhận được sự đón nhận, niềm tin của quý nhà trường, quý giáo viên, và phụ huynh. Việc hợp tác chiến lược với Đại Học Giáo Dục - ĐHQG, tôi tin tưởng rằng KiddiHub sẽ tiếp tục củng cố thêm niềm tin đó với những dự án chất lượng trong thời gian tới của cả 2 bên.”
Thống nhất tầm nhìn chung, PGS.TS. Trần Thành Nam và Ông Vũ Văn Tùng đã đại diện hai đơn vị nhất trí hợp tác trên tinh thần gắn bó chặt chẽ, hướng đến các mục tiêu và hành động nhằm hiện thực hóa các nội dung cam kết trong văn bản hợp tác.

Được biết, KiddiHub là công ty công nghệ giáo dục đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục mầm non. Dù mới thành lập từ tháng 6/2020, KiddiHub đã khẳng định vị thế của mình, trở thành nền tảng đánh giá trường mầm non hàng đầu tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, KiddiHub đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những tiện ích cung cấp đến đối tượng người dùng trên nền tảng số. Đặc biệt năm 2023, KiddiHub nằm trong top đầu các sản phẩm Edtech tại thị trường Việt Nam do Làng Công nghệ giáo dục bình chọn. KiddiHub cũng là đơn vị đầu tiên của Việt Nam hợp tác với Gakken Holdings - tập đoàn giáo dục hàng đầu Nhật Bản

KiddiHub ký kết hợp tác chiến lược với trường Đại học Giáo dục - ĐHQG Hà Nội: cùng nhau xây dựng quan hệ hợp tác toàn diện trong lĩnh vực giáo dục mầm non

Thoả thuận hợp tác được ký kết thành công

KiddiHub khởi đầu là một nền tảng giúp phụ huynh chọn trường, trung tâm phù hợp. Tính đến nay, nền tảng đã có hơn 12,8 triệu lượt phụ huynh tìm trường trên kiddihub.com, Hơn 17000 trường mầm non, tiểu học, trung tâm đã số hóa trên nền tảng. Bên cạnh đó, KiddiHub cũng cung cấp các giải pháp tuyển sinh và marketing cho hàng nghìn cơ sở giáo dục giúp các cơ sở tuyển sinh hiệu quả thông qua KiddiHub. 
Tháng 4/2023, KiddiHub ra mắt thêm tính năng tìm bảo mẫu, giáo viên tại nhà ngay trên ứng dụng KiddiHub, giúp hàng nghìn cha mẹ tìm được bảo mẫu, giáo viên phù hợp.
----------------
Tải app KiddiHub để tìm trường, trung tâm, bảo mẫu ngay: https://kiddihubprod.page.link/76UZ
KiddiHub - nền tảng review và chọn trường, trung tâm: https://kiddihub.com/ 
Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục KiddiHub
Địa chỉ: 158A Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: kiddicare.bykiddihub@gmail.com
Hotline: 0972171331

 

 

PV
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đạI