Thứ bảy, 19/01/2019 | 18:22
RSS

Không thể tin nổi: Cây chuối mọc giữa phòng trọ sau kỳ nghỉ Tết

26-02-2018 09:43:00

Sau kỳ nghỉ Tết, chàng thanh niên ngã ngửa khi phát hiện một hình ảnh khó tin trong phòng trọ của mình.

cây chuối mọc giữa phòng trọ2

Mới đây, cư dân mạng rần rần chia sẻ hình ảnh một cây chuối mọc giữa sàn nhà đã thu hút được sự theo dõi của cư dân mạng.

Kèm theo đó là những dòng chia sẻ của tài khoản H.P: “Này này, sau Tết ra phòng trọ gặp cảnh này thì giờ tính sao ạ? Phòng của bạn em thôi. Cái này thật 100% chứ không phải như mấy bạn bảo là mua chuối non về cắm giữa phòng rồi chụp ảnh đâu ạ”.

Ngay sau khi được đăng tải, những hình ảnh trên đã thu hút sự theo dõi của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với hình ảnh trên những cũng vô cùng tò mò không hiểu vì sao cây chuối lại có thể mọc được giữa nền nhà được lát đá hoa như vậy?

cây chuối mọc giữa phòng trọ

Một thành viên mạng thắc mắc: “Nền nhà như vậy sao có thể mọc được nhỉ? Mà lên một khóm rõ nhiều cây con, trong khi đó chỉ trong thời gian nghỉ Tết mà lên được cao thế?”.

Trong khi đó, nhiều người khác lại nảy ra những sáng kiến hài hước như: “Đầu năm có lộc vậy là tốt rồi. Giờ cứ để cho nó lớn lên, trổ hoa ra quả thì thu hoạch thôi. Lúc ấy, củ chuối thì nấu ốc còn quả thì để chín hoặc nấu canh cũng được”.

Đến thời điểm hiện tại, dù còn nhiều hoài nghi về “nguồn gốc của cây chuối” nhưng những hình ảnh trên vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với số lượt chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN