Thứ bảy, 25/01/2020 | 21:41
RSS

Không phải 19/2, Bi Rain và Kim Tae Hee làm đám cưới ngay ngày mai

18-01-2017 12:08:17

Cách đây ít giờ, đại diện của Bi Rain và Kim Tae Hee đã xác nhận cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai (19/1) chứ không phải 19/2 như thông tin trước đó.

Vào ngày 17/1, nam diễn viên - ca sĩ đã viết tâm thư gửi người hâm mộ thông báo việc mình sẽ kết hôn với bạn gái 4 năm - Kim Tae Hee vào ngày 19/2 tại nhà thờ Thiên Chúa giáo. Tuy nhiên, mới đây, đại diện của Bi Rain và Kim Tae Hee đã trả lời phỏng vấn tờ The Fact, theo đó, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày mai (19/1).

Bi Rain và Kim Tae Hee 1

Bức tâm thư của Bi Rain thông báo về việc tổ chức đám cưới

Mọi thông tin về thời gian, địa điểm buổi lễ đều được Bi Rain và Kim Tae Hee giữ bí mật tuyệt đối với cả những bạn bè và người thân cận như quản lý. Công ty đại diện của cặp "trai tài gái sắc" này (Rain Company và Lua Entertainment) đều cho biết họ không hề biết về đám cưới cho tới ngày 16/1.

Bi Rain và Kim Tae Hee 2

Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ tổ chức đám cưới vào ngày mai - 19/1

Theo nguồn tin, lễ cưới của Bi Rain và Kim Tae Hee sẽ được tổ chức trong không khí thân mật với sự góp mặt của gia đình và bạn bè hai bên. Bạn thân của Kim Tae Hee - hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee và chồng cũng sẽ có mặt tại buổi lễ.

Bi Rain và Kim Tae Hee 3

Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee - Bạn thân của Kim Tae Hee sẽ tham dự đám cưới

Sau đám cưới, Kim Tae Hee sẽ "về một nhà" với Bi Rain tại biệt thự ở Cheongdamdong, thủ đô Seoul. Căn hộ này có giá 8 tỷ won (khoảng 160 tỷ đồng), rộng hơn 1.000 m2 cùng nội thất sang trọng, được Bi Rain mua từ năm 2007 .Hiện, cặp đôi vẫn chưa quyết định về địa điểm hưởng tuần trăng mật và kế hoạch sinh con.

Bi Rain và Kim Tae Hee 4

Căn biệt thự đắt đỏ và sang trọng của Bi Rain

Bi Rain bắt đầu hẹn hò với bạn gái hơn 2 tuổi - Kim Tae Hee vào năm 2012, tuy nhiên đến đấu 2013, cả hai mới xác nhận hẹn hò. Sau hơn 4 năm, cặp đôi "trai tài, gái sắc" này luôn giữ bí mật về chuyện tình của mình, thậm chí cũng hạn chế xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Hiện nay, Bi Rain 35 tuổi, còn Kim Tae Hee 37 tuổi.

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus