Thứ năm, 23/09/2021 | 02:51
RSS

Khốn đốn vì chồng lấy tiền bỉm sữa của con đi ngoại tình lại còn phạm tội

Thứ ba, 05/06/2018, 13:46 (GMT+7)

Chồng lấy tiền bỉm sữa của con đi ngoại tình, nhưng người vợ còn phát hiện ra điều kinh khủng hơn. Đó là anh ta đã phạm vào hàng loạt tội danh.

Cảnh sát Singapore cho biết họ đang điều tra vụ án và tìm kiếm Xu Chuanhui (31 tuổi) để bắt giữ về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người khác. Theo đó, người đàn ông này bị cáo buộc chiếm đoạt số tiền 229.000 USD từ 3 người mà anh đã kêu gọi hùn vốn vào một quán karaoke.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát tìm đến người vợ trẻ của anh và biết được anh cũng đã lừa dối vợ mình. Người phụ nữ cho biết: “Tôi và anh ấy biết nhau sau một lần gặp tình cờ ở công ty cũ vào năm 2015. Sau hai năm tìm hiểu, chúng tôi đã kết hôn rồi có đứa con đầu lòng vào cuối năm 2017. Tôi luôn nghĩ anh ta là một người tốt cho tới khi cưới nhau".

Cụ thể, sau khi người vợ sinh con và nhận được tiền trợ cấp của chính phủ, người chồng đã lấy số tiền đó đi và biện lý do là xoay vốn để mở quán karaoke. Người vợ cho biết chồng mình đã nghỉ việc ở công ty cũ để tự mở công ty kinh doanh riêng. Theo hồ sơ của các cơ quan liên quan, Xu đã đăng ký làm đối tác và cổ đông với 4 doanh nghiệp.

Khốn đốn vì chồng lấy tiền bỉm sữa của con đi ngoại tình lại còn phạm tội
Người chồng khiến vợ mới sinh khốn đốn. Ảnh: Weibo

“Kể từ khi mở công ty riêng, anh ấy ít khi về nhà mặc dù tôi vừa sinh con nhỏ. Buổi tối anh ta ngủ lại các quán bar. Có lúc tôi hỏi thì anh ta cho biết bận tiếp khách hàng", người mẹ trẻ nói. Sau nhiều dấu vết đáng nghi được tìm thấy trong quần áo chồng, người vợ sinh nghi liền cài đặt ứng dụng theo dõi trên điện thoại chồng.

Sau đó phát hiện anh này dẫn một nhân viên hộp đêm đi xem phim, đi chơi, sau cùng vào khách sạn. Vì con mới sinh, nên chị quyết định tha thứ.

Một lần, ông Xu về nhà yêu cầu vợ chuyển số tiền thai sản 2.500 đô la (56 triệu đồng) để giúp mình kinh doanh Sau khi nhận được tiền, anh chồng này không về nhà buổi tối đó. Người vợ phát hiện anh ta vào hai khách sạn khác nhau trong cùng một đêm.

'Tôi bỏ anh ta ngay lập tức. Ngoài việc yêu cầu anh ta trả lại tiền bỉm sữa của con, tôi không nói chuyện với anh ta thêm một lần nào nữa', chị nói thêm.

Tệ hơn, người vợ này sau đó biết ông Xu còn lừa lấy 150.000 đô la của mẹ đẻ anh ta. Ba nhà đầu tư vào hộp đêm cũng đến đòi tiền. Song, ông Xu đã biến khỏi đất nước. Hiện cảnh sát đang điều tra vụ việc và tìm kiếm người đàn ông này.


Xem thêm: Rùng mình lời khai của hung thủ: Vụ nữ sinh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN