Thứ bảy, 29/01/2022 | 20:05
RSS

Khởi My tiết lộ Kelvin Khánh phải ăn chay suốt 1 năm mới đồng ý cưới

Thứ hai, 21/12/2020, 06:50 (GMT+7)

"2Lúc đó má Năm khó quá, má Năm còn thương con gái chưa muốn gả. Thế là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ ăn chay một năm để cầu cưới được vợ...", Khởi My hài hước kể.

Chuyện tình Khởi My - Kelvin Khánh được cư dân mạng coi như "ngôn tình kiểu mẫu" giữa showbiz vốn xô bồ và nhiều "drama". Cặp đôi được ví như "tiên đồng ngọc nữ" khi đều là những ca sĩ trẻ tài năng, không scandal, có ngoại hình và tư chất tốt. 

Năm 2017, cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh chính thức về chung một nhà. Kể từ khi kết hôn, dù cả hai không thường xuyên ra mắt các sản phẩm âm nhạc, hay xuất hiện tại các sự kiện giải trí song "nhất cử nhất động" của cả 2 trên mạng xã hội đều thu hút sự sự chú ý rất lớn của người hâm mộ. 

Khởi My tiết lộ Kelvin Khánh phải ăn chay suốt 1 năm mới đồng ý cưới
Để cưới được Khởi My, Kelvin Khánh phải ăn chay 1 năm

Mới đây, trên trang cá nhân, thông qua chức năng livestream với Khởi My đã bất ngờ tiết lộ bí mật giấu kín bao lâu nay của ông xã. Theo nữ ca sĩ, Kelvin Khánh đã quyết định ăn chay suốt 1 năm dài để cầu cả hai có thể kết hôn vì thời điểm đó mẹ giọng ca Gửi người yêu cũ còn rất khó và chưa muốn gả con gái đi. 

"Khánh ăn chay một năm để cầu lấy vợ á. Lúc đó má Năm khó quá, má Năm còn thương con gái chưa muốn gả. Thế là Kelvin Khánh đã quyết định sẽ ăn chay một năm để cầu cưới được vợ và cuối cùng đã cưới được vợ". Đặc biệt, Khởi My còn khẳng định Kelvin Khánh ăn chay vô cùng nghiêm túc, dù mọi người có rủ rê thế nào cũng từ chối. "Ăn chay đến nỗi người ốm nhách luôn", nữ ca sĩ hài hước kể. Có lẽ bằng sự thành tâm đó, sau 1 năm cả hai đã được kết hôn với nhau theo đúng ước nguyện. 

Khởi My tiết lộ Kelvin Khánh phải ăn chay suốt 1 năm mới đồng ý cưới
Khởi My cùng chồng tận hưởng cuộc sống sau khi kết hôn 

Những chia sẻ của Khởi My nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của người hâm mộ. Ai nấy đều dành những lời khen, sự ngưỡng mộ cho tình cảm của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh. Một số khác lại cho rằng, giọng ca 9X quả có số hưởng nên mới lấy được người chồng yêu thương hết mực như Kelvin Khánh. 

Được biết, kể từ khi về chung nhà, Khởi My luôn được ông xã yêu chiều hết mực, sẵn sàng làm mọi việc nhỏ nhất để cô được thoải mái. Sau kết hôn, cặp đôi Kelvin Khánh - Khởi My cũng hạn chế xuất hiện trước truyền thông, tần suất chạy show cũng giảm hẳn để tập trung vào cuộc sống vợ chồng. Cả hai chủ yếu dành thời gian để chia sẻ sở thích cùng nhau, tận hưởng những chuyến du lịch.

Khởi My tiết lộ Kelvin Khánh phải ăn chay suốt 1 năm mới đồng ý cưới
Không gian sống của Khởi My và Kelvin Khánh. 

Thay vì gấp gáp sinh con, Khởi My cùng chồng rong ruổi trên chiếc môtô phân khối lớn ở khắp mọi nơi. Họ cùng nhau tập gym, chăm sóc thú cưng, vào bếp nấu ăn. Thông qua mạng xã hội, fan có thể yên tâm rằng cặp đôi đang rất hạnh phúc sau 3 năm chung sống.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN