Thứ năm, 04/03/2021 | 06:10
RSS

Khoe ảnh mặt mộc bị chê, Á hậu Kiều Loan lên tiếng

Thứ tư, 16/09/2020, 21:08 (GMT+7)

Trước những nhận xét lịch sự, Kiều Loan gửi lời cảm ơn cho sự quan tâm. Với những lời chê bai, Á hậu Thế giới Việt Nam không hồi đáp.

Mới đây, Á hậu Kiều Loan chia sẻ tấm ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Trong lần xuất hiện này, nhan sắc Quảng Nam không được nhiều cư dân mạng đánh giá cao, ngược lại vấp phải những ý kiến trái chiều. 

Người đẹp bị nghi đã tác động thẩm mỹ khiến gương mặt trở nên khác lạ. Sống mũi và đôi mắt của Á hậu thế giới Việt Nam 2019 như đã can thiệp dao kéo, trông vẫn còn khá sưng.

Ngay dưới hình ảnh này, nhiều khán giả đã thẳng thừng chê bai nàng Á hậu rằng: "Mặt mộc không đẹp"; "Tiếc vẻ đẹp khi xưa quá"; "Sửa bằng xấu mới chịu"; "Mình thích nét đẹp cũ của bạn hơn"; "Bây giờ không còn tự nhiên nữa, già hơn", "Bạn ấy đang đẹp quá mà đi sửa hết khuôn mặt làm gì"; "Đặc biệt là tao ghét kiểu sửa của mấy con mụ bán kem trộn, Tuesday"...

Trước những nhận xét lịch sự, Kiều Loan vẫn gửi lời cảm ơn cho sự quan tâm của mọi người dành cho mình. Bên cạnh đó, cô cũng không đôi co thêm với các cư dân mạng chê mình. Riêng với những đồn đoán về thẩm mĩ, Kiều Loan khẳng định dung nhan khác lạ là do giảm cân và phong cách trang điểm.

Thời gian gần đây, Kiều Loan liên tục bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ. Trước đó, xuất hiện trong một đêm thi King Of Rap, nhan sắc khác lạ của cô gái Quảng Nam khiến nhiều người nhận không ra. Kiều Loan lúc này bị đồn sửa mũi, độn cằm...

Trước những đồn đoán thẩm mỹ, Kiều Loan khẳng định dung nhan khác lạ là do giảm cân và phong cách trang điểm. 

Kiều Loan có tên đầy đủ là Nguyễn Hà Kiều Loan, sinh năm 2000, đoạt giải Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Sau đó, cô được lựa chọn làm đại diện Việt Nam thi đấu Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2019, lọt top 10 chung cuộc. 

Khoảng 1 năm trở lại đây, Kiều Loan lấn sân âm nhạc, được đánh giá có tài năng. Mới đây nhất, cô thử sức với rap khi ghi danh tại cuộc thi King Of Rap, song từng có tiết mục gây tranh cãi. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN