Thứ ba, 21/09/2021 | 10:29
RSS

Khánh Phương hạ quyết tâm "đánh bóng tên tuổi" trong năm 2017

Thứ ba, 20/06/2017, 06:00 (GMT+7)

Nhắc đến Khánh Phương, khán giả không còn xa lạ với nam ca sĩ có chiếc răng khểnh cùng với giọng hát khàn. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ sẽ tập trung "đánh bóng" lại tên tuổi của mình sau khi mải mê theo show diễn tỉnh.

"Năm 2017, tôi sẽ tập trung "đánh bóng" lại bản thân"

-  Khi nhắc đến Khánh Phương, khán giả sẽ nhớ ngay đến “Chiếc khăn gió ấm”, anh có thể chia sẻ cái duyên đến và thể hiện ca khúc này không?

- Thực ra vào cuối năm 2008 khi chuẩn bị ra album tôi vô tình biết đến Văn Trung. Sau khi chia sẻ chuẩn bị ra album thì Trung nói: “Em cũng đang có mấy bài nghe dễ thương lắm! Anh có thể qua nhà, em bật nghe qua đàn piano, đàn keyboard”.

Sau đó, tôi đến và nghe bốn năm bài gì đó và khi nghe đến Chiếc khăn gió ấm với thần thái rất lạ đã cuốn hút mình. Phải nói là tôi thích ngay khi nghe câu từ đầu tiên. Sau khi hỏi em bán cho ai chưa thì Trung nói đã bán cho 2 - 3 ca sĩ rồi nhưng chỉ bán tác quyền. Phút giây đó tôi biết ca khúc đó đã thuộc về mình rồi!

Khánh Phương

Khánh Phương sẽ có sự thay đổi lớn trong nửa cuối năm 2017

- Dường như chỉ tập trung vào các show diễn tỉnh, anh có nghĩ khán giả sẽ dần quên mất trong Vbiz có cái tên Khánh Phương?

- Thực ra mấy năm qua tôi cứ bị cuốn theo show diễn tỉnh bởi khán giả người ta yêu quý nên mời nhiều quá. Nhiều khi vì sự đam mê nên tôi cũng không từ chối được. Chính bởi vậy mình ít xuất hiện ở các event, show truyền hình lớn cho nên là năm 2017 này tôi sẽ tập trung “đánh bóng” lại bản thân khi xuất hiện trở lại ở nhiều chương trình khác nhau.

Hy vọng lần thay đổi chiến lược này của tôi sẽ thu được kết quả tốt. Còn quên thì không thể rồi! Khán giả ở các tỉnh rất yêu quý tôi khi luôn chờ đợi sự xuất hiện của Khánh Phương trong các show diễn. Trong từ điển của tôi sẽ không có từ quên bởi mình vẫn luôn ra các ca khúc đều mà! Mặc dù không xuất hiện trong các show diễn lớn nhưng tôi vẫn rất vui khi mình luôn có mặt trong tim khán giả.

Ít xuất hiện trong các sự kiện lớn, có 2 lý do đó là khi các sự kiện lớn họ mời mình thì lại lỡ nhận show đi diễn xa hoặc tour diễn nước ngoài mất rồi! Thứ 2 là do mình bận show nên từ chối họ 1 vài lần nên sau ngại không muốn mời nữa. Mặt khác khi vắng mặt tại các chương trình lớn, tôi cũng hơi tiếc vì không thể tham gia.

Khanh Phuong

Giọng ca Chiếc khăn gió ấm ngoài giọng hát đặc biệt còn được biết đến với ngoại hình điển trai

- Đã lâu chưa ra sản phẩm mới sau ca khúc “Hư vô thôi”, gần đây nhất anh có sản phẩm âm nhạc nào mới không?

- Mới đây, tôi đã làm mới ca khúc của Dương Vỹ Phúc. Không ngờ là bài hát này lại được các bạn trẻ yêu thích đến vậy. Đi đâu tôi cũng thấy mọi người nghêu ngao câu: “Giọt nước mắt của em rơi giờ chỉ là hư vô thôi mà, là một người con gái anh đã yêu bao ngày qua…”.

Giọng ca Chiếc khăn gió ấm

Khánh Phương thường xuyên bỏ lỡ sự kiện lớn vì lỡ nhận show

"Hiện tôi đang thèm khát cảm giác yêu"

- Anh đã bao giờ gặp phải antifan chưa?

- Ai cũng có antifan, tôi nhận thấy mình có rất ít. Khi gặp phải câu nói antifan dành cho mình thì tôi luôn hồi đáp lịch sự và có sức thuyết phục. Đôi khi antifan biến thành fan ngay sau câu nói của tôi.

ca sĩ Khánh Phương

Khánh Phương rất yêu chiều fan của mình

- Hiện tại không biết anh có đang yêu ai không?

- Mấy năm nay, tôi chưa biết được cảm giác rung động. Bởi vậy, hiện tôi đang rất thèm khát cảm giác này. Nhưng không biết là do mình không có duyên hay là như thế nào đó mà vẫn chưa tìm được ý chung nhân. Tôi chưa tìm thấy cảm giác trái tim rung động trở lại lâu lắm rồi 4, 5 năm rồi đó!

vắng mặt trong showbiz

Khánh Phương thường xuyên chia sẻ bức hình chụp chung với mẹ

- Là một người rất yêu chiều fan của mình, họ giữ vai trò như thế nào trong sự nghiệp của anh?

- Fan là những người rất quan trọng với tôi. Họ chi phối suy nghĩ, kế hoạch nghề của tôi. Nên khi nghe họ nói: “Anh ơi! Em nhớ anh quá! Anh off fan đi để anh em có dịp giao lưu” dù bận như thế nào tôi cũng vẫn sẽ chọn một ngày để off fan.

- Luôn chia sẻ hình ảnh mẹ của mình lên trang cá nhân, tương lai không xa khi đứng giữa mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu anh sẽ xử trí ra sao?

- Gia đình tôi sẽ không có chuyện mẹ chồng – nàng dâu xích mích. Bởi mẹ tôi là một người rất tuyệt vời luôn luôn lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu và quan tâm người khác. Cho nên mọi người yên tâm, tôi sẽ không khó xử bởi chuyện giống như bộ phim Sống chung với mẹ chồng đang hot bởi chúng sẽ không thể xảy ra.

MV Lỗi lầm em mang đi - Khánh Phương

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus/GĐVN