Thứ sáu, 01/12/2023 | 06:32
RSS

Khẩn trương truy truy bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Thứ sáu, 27/11/2020, 14:53 (GMT+7)

Công an tỉnh Đồng Nai đã thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ vụ cướp ngân hàng Agribank trên địa bàn.

Theo PLO, ngày 26/11, Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc một đối tượng xông vào cướp ngân hàng ở phường Hóa An (TP Biên Hòa).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h chiều ngày 25/11 một thanh niên đi xe máy đầu đội mũ bảo hiểm, mặt bịt khẩu trang màu đen, đeo găng tay và balo tiến vào bên trong Phòng Giao dịch Hóa An (Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Bắc Đồng Nai (đóng tại khu phố An Hòa, phường Hóa An, thành phố Biên Hòa).

Dồn toàn lực truy tìm đối tượng cướp ngân hàng ở Đồng NaiDồn toàn lực truy tìm đối tượng cướp ngân hàng ở Đồng Nai
Đối tượng trong vụ việc. Ảnh: Báo Dân sinh

Khi đến bàn giao dịch, gặp nhân viên đang làm việc, đối tượng bất ngờ rút từ trong balo ra vật màu đen (nghi giống như quả lựu đạn) uy hiếp, buộc các nhân viên ngân hàng đi vào phía bên trong của phòng giao dịch. Lúc này, đối tượng leo qua tấm kính chắn giữa khách hàng và nhân viên ngân hàng lục lọi đồ đạc trong phòng. Sau khoảng 10 giây, đối tượng chạy thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, Công an TP Biên Hòa phối hợp với một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường, thu thập dấu vết, trích xuất camera, lấy lời khai của các nhân chứng để điều tra làm rõ.

Zing dẫn lời lãnh đạo Chi nhánh Agribank Bắc Đồng Nai cho biết thời điểm này ngân hàng đã ngưng giao dịch, kẻ cướp không lấy được tiền. Hiện Công an tỉnh Đồng Nai vẫn đang khẩn trương truy bắt tên cướp.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN