Thứ hai, 21/06/2021 | 12:12
RSS

Khám phá tính cách của đàn ông cung Cự Giải khi yêu thật lòng

Thứ năm, 22/09/2016, 00:00 (GMT+7)

Khi Cự Giải yêu, bản tính lãng mạn  đến nhạy cảm sẽ khiến chàng trai có những hành động rất ga lăng và dịu dàng đối với tình yêu thật sự của đời mình.

Cự Giải là cung hoàng đạo của những người sinh vào khoảng thời gian từ 22/6 đến 22/7. Do bị Mặt Trăng chi phối nên nam cung này thường rất nhạy cảm, rụt rè và có chút gì đó bí ẩn ngay cả khi Cự Giải yêu. Cũng vì bản tính hướng nội nên cần rất lâu để Cự Giải chấp nhận mở lòng với người khác. Thậm chí, Cự Giải có thể trở nên xa cách và thu mình vào vỏ ốc nếu đối phương quá chủ động, phóng khoáng.

Khi Cự Giải yêu, họ luôn mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’

Khi Cự Giải yêu, họ luôn mơ về ‘ngôi nhà và những đứa trẻ’

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự chân thành và kiên trì thì sẽ thấy được một Cự Giải rất khác. Con người nhút nhát, rụt rè sẽ dần mở lòng hơn, tự tin hơn và sẵn sàng chia sẻ với đối phương. Do đó, sẽ không chính xác nếu chỉ dùng ấn tượng ban đầu để đánh giá Cự Giải.

Nên nhớ, dù có thuộc phái mạnh hay không thì những người cung Cự Giải cũng rất nhạy cảm, mong manh dễ vỡ. Họ nhút nhát, không dám mở lòng với người lạ cũng bởi sợ tổn thương. Họ thường che dấu tâm hồn yếu đuối bằng cách vờ như lãnh đạm, khó chịu với người khác. Ẩn sau lớp vỏ ngoài cáu kỉnh ấy lại là một người đàn ông tình cảm, luôn lịch thiệp và biết quan tâm đến người khác. Đặc biệt, họ ghét sử dụng nắm đấm hay cưỡng ép người khác để giải quyết vấn đề.

Với bản tính lịch thiệp và tử tế, khi Cự Giải yêu hay không thì họ luôn dịu dàng với phái yếu dù có phải người quen hay không, dù xấu hay đẹp, tiền bối hay hậu bối. Nếu yêu một chàng Cự Giải, bạn sẽ thường xuyên được tặng hoa, nắm tay, cõng hay ôm,… Dù coi trọng cái đẹp nhưng họ không quá chú trọng đến diện mạo của người yêu. Họ quan niệm, tốt gỗ vẫn hơn tốt nước sơn nên thường yêu một người phụ nữ giản dị.

Bản tính nhút nhát sẽ nhường chỗ cho sự ga lăng khi Cự Giải yêu

Bản tính nhút nhát sẽ nhường chỗ cho sự ga lăng khi Cự Giải yêu

Một sự thật thú vị là nam Cự Giải rất dễ bị phụ nữ hơn tuổi cuốn hút. Khi yêu, Cự Giải luôn thể hiện là bờ vai vững chai để bảo vệ người kia trước mọi sóng gió, khổ đau. Vì thế, dù mạnh mẽ và độc lập đến đâu, bạn cũng sẽ dần dần bộc lộ những phút mềm yếu trước chàng Cự Giải.

Một điểm đáng quý là ngay cả trước khi Cự Giải yêu và kết hôn, gia đình luôn chiếm vị trí số 1. Với Cự Giải, có được một bến đỗ bình yên bên những người thân yêu luôn là đều quan trọng nhất. Điều này giải thích vì sao hầu hết những người chồng, người cha lý tưởng đều thuộc cung Cự Giải.

 

Minh Thùy
Theo Đời Sống Plus