Thứ hai, 17/05/2021 | 08:10
RSS

Karik xin lỗi vì hành động gác chân lên xe người lạ cột dây giày hậu Rap Việt

Thứ tư, 18/11/2020, 06:19 (GMT+7)

Nam rapper thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi chân thành vì hành động thiếu tế nhị của mình sau đêm chung kết Rap Việt.

Chủ nhân bản hit Người Lạ Ơi Karik đang là cái tên được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội trong ngày 17/11. Câu chuyện bắt nguồn từ một đoạn clip được netizen đăng tải hình ảnh nam rapper xuất hiện sau đêm chung kết Rap Việt. Đáng chú ý là chi tiết Karik gác chân lên một chiếc xe máy ven đường để cột dây giày. Hành động mất điểm này của Karik đã nhận được phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng.

Karik xin lỗi vì hành động gác chân lên xe người lạ cột dây giày hậu Rap Việt
Karik gây tranh cãi vì hành động gác chân lên xe máy của người khác buộc dây giày

 "Mình là fan Karik nhưng mình xin phép im lặng trong trường hợp này", "Trường hợp này thì đừng có bênh với lí do nào là giày đắt thì thế này thế kia hay người ta có ý để ở đuôi xe. Nếu có ý 1 chút thì để ở đuôi ok nhưng sau đó thì có thể lau hay tỏ ra là phủi qua chỗ đặt chân thì tạm tặc lưỡi cho qua, còn nếu thật sự ý thức thì đã không đặt lên xe của người khác như vậy", Đừng bênh, ca này cứu không nổi rồi...", "Xe của người ta gác cái chân lên, không cúi người xuống mà sửa giày được à", "Tui thấy cũng bình thường mà, mình nghĩ nhiều người cũng làm vậy như thói quen chứ đâu chỉ riêng Karik"....

Karik xin lỗi vì hành động gác chân lên xe người lạ cột dây giày hậu Rap Việt
Karik đăng tải lời xin lỗi và thừa nhận hành động kém duyên của mình trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân

Không để mọi người bàn cãi lâu, Karik đã chia sẻ lại bài viết về hình ảnh vô ý tứ của mình lên trang cá nhân kèm theo lời xin lỗi nhân thành: "Ôi Rik vô ý quá! Hôm đấy nhiều cảm xúc nên lúc ra về vẫn đang vừa đi vừa trao đổi liên tục với ekip, không để ý hành động sai thật sai của mình. Rik thành thật xin lỗi anh, chị chủ nhân chiếc xe ấy nhiều, từ nay sẽ chú ý chú ý chú ý hơn".

Với sự "sám hối" kịp thời này, Karik nhận được sự cảm thông và tha thứ từ khán giả và hy vọng anh sẽ rút ra bài học quý báu khi hành xử nơi công cộng.

Karik xin lỗi vì hành động gác chân lên xe người lạ cột dây giày hậu Rap Việt
Karik cũng từng gây tranh cãi khi khóc trong đêm chung kết Rap Việt

 Trước đó, Karik từng gây tranh cãi vì bật khóc trên sân khấu đêm chung kết khiến nhiều người cho rằng anh bất mãn với kết quả khi học trò thua sút Dế Choắt của đội Wowy.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN