Thứ hai, 01/03/2021 | 23:57
RSS

Jack tuyên bố nhờ pháp luật bảo vệ sau khi công ty ICM lên tiếng

Thứ bảy, 28/12/2019, 09:55 (GMT+7)

Vài giờ sau khi công ty ICM đưa ra phản hồi về ồn ào thời gian qua, Jack tuyên bố nhờ pháp luật bảo vệ.


Jack tuyên bố nhờ pháp luật bảo vệ sau khi công ty ICM lên tiếng 

Tối 27/12, Jack cập nhật một bài viết mới trên trang cá nhân trấn an fan hâm mộ giữa scandal giữa anh và công ty của mẹ con K-ICM. Nam ca sĩ viết: “Phát luật đang và sẽ bảo vệ Jack! Đừng buồn, nhìn cảnh mọi người lo, nằm đây trong lòng mình chịu không nổi”.

Ở bên dưới, những người mến mộ Jack để lại bình luận nhắc nhở nam ca sĩ giữ gìn sức khỏe để đòi lại công bằng cho bản thân: “Giữ sức khỏe. Đóm đợi ngày Meo quay lại. Chỉ cần Meo khỏe, bình an là được”, “Cố giữ sức mà chiến đấu!”, “Mọi người sẽ đứng về phía em. Giữ gìn sức khỏe. Ai cũng mong em trở lại”, “Khỏe dậy còn làm nhạc nào! Sức khỏe là quan trọng”…

Jack tuyên bố nhờ pháp luật bảo vệ sau khi công ty ICM lên tiếng

Một số người cho rằng bài viết mới nhất của Jack thể hiện thái độ bức xúc của anh trước công bố của công ty ICM về scandal. Bởi vài tiếng trước đó, công ty này đã gửi thông cáo báo chí nói về những ồn ào vừa qua với Jack cho báo chí. Trong văn bản, phía công ty khẳng định đến thời điểm hiện tại, Jack vẫn là nghệ sĩ độc quyền trực thuộc công ty quản lý. Hợp đồng giữa Jack và công ty có thời hạn 5 năm và được bắt đầu từ ngày 1/5/2019.

Nguyên nhân dẫn đến những chuyện không hay vừa qua bắt nguồn từ một số cá nhân ác ý, không thuộc bộ phận của công ty, có mối quan hệ thân thiết với Jack. Chính nguyên nhân này đã khiến Jack có sự hiểu lầm và phía công ty vẫn chưa có cơ hội làm rõ sự việc với nam ca sĩ từ khi anh về Bến Tre.

Một tuần trước, quản trị viên FC Jack đăng đàn tố công ty quản lý của mẹ con K-ICM có hành vi bóc lột sức lao động của nam ca sĩ khiến anh phải nhập viện vì kiệt sức. Không những thế, họ còn giữ lương, quản lý chặt chẽ cuộc sống cá nhân của Jack.

Bài viết này khiến dân mạng thấy bất mãn thay cho nam ca sĩ trẻ. Nhiều nghệ sĩ lên tiếng động viên và hứa sẽ giúp đỡ nếu Jack cần như: Jombie (trưởng nhóm nhạc G5R), diễn viên Thái Vũ (FAP TV), streamer Viruss, Cris Phan…

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN