Thứ ba, 27/09/2022 | 17:06
RSS

Huỳnh Phương FapTV bị tình cũ gợi cảm ẩn ý 'không chân thành'?

Thứ ba, 17/11/2020, 12:59 (GMT+7)

Sau khi thông báo chia tay với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh đăng tải dòng trạng thái khiến dân mạng xôn xao cho rằng cô nàng đang nhắc đến nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của cả hai tan vỡ.

Những ngày qua, thông tin Sĩ Thanh – Huỳnh Phương FapTV chia tay sau hơn một năm gắn bó khiến dư luận xôn xao. Nhất cử nhất động của cả hai sau khi "đường ai nấy đi" được dân tình quan tâm. Mới đây, Sĩ Thanh có động thái mới sau ồn ào tình ái.

Cụ thể, Sĩ Thanh đăng tải bức ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp và thân hình quyến rũ lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, tình cũ của Huỳnh Phương nhấn mạnh rằng cô sẽ không để những ai đối xử chân thành với mình rời đi. Sĩ Thanh viết: "Ai cũng có thể rời đi. Nhưng những ai chân thành đối tốt với mình, tôi nhất định không để họ biến mất".

Huỳnh Phương FapTV bị tình cũ gợi cảm ẩn ý 'không chân thành'?
Huỳnh Phương - Sĩ Thanh thời còn mặn nồng.

Bài đăng của Sĩ Thanh ngay sau đó trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Một bộ phận cư dân mạng cho rằng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ Huỳnh Phương là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của cặp đôi tan vỡ: "Có phải Huỳnh Phương đối xử với chị Thanh không chân thành?" "Huỳnh Phương không tốt nên Sĩ Thanh mới để anh ấy rời đi?", "Vừa chia tay đã dính tin đồn cặp kè với người khác, chị Thanh đang ám chỉ Huỳnh Phương không chân thành chăng?"…

Từ góc độ khác, nhiều cư dân mạng lại cho rằng quan điểm đề cập đến người chân thành của Sĩ Thanh không liên quan đến chuyện cô và Huỳnh Phương "đường ai nấy đi". Cho nên những băn khoăn từ phía dân mạng chỉ dừng lại ở mức độ suy đoán. Sự thật nguyên nhân khiến Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chia tay chỉ có người trong cuộc mới hiểu.

Huỳnh Phương FapTV bị tình cũ gợi cảm ẩn ý 'không chân thành'?
Sĩ Thanh có động thái mới hậu chia tay Huỳnh Phương.

Trước đó, Sĩ Thanh xác nhận đã chia tay diễn viên Huỳnh Phương sau hơn một năm gắn bó. Tuy đây là chuyện cá nhân nhưng Sĩ Thanh vẫn muốn thông báo đến những ai từng yêu thương, ủng hộ tình yêu của cô và bạn trai cũ. Sau đó, tin đồn Huỳnh Phương có tình mới rộ lên khiến dư luận xôn xao. Bạn gái tin đồn của Huỳnh Phương được cho là Thùy Trâm từng tham gia Vietnam's Next Top Model gây tò mò với khán giả.

Chưa dừng lại ở đó, Huỳnh Phương còn bị một bộ phận dân mạng nghi ngờ là người "cắm sừng" Sĩ Thanh. Giữa loạt đồn đoán, Huỳnh Phương lên tiếng: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tôi ơi!". Sau động thái của Huỳnh Phương, phía Sĩ Thanh từ chối trả lời câu hỏi liên quan.

Minh Châu
Dân Việt