Thứ hai, 17/06/2024 | 12:08
RSS

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chuyện 'vui vầy' cùng 10 gái trẻ trong hộp đêm

Thứ sáu, 19/02/2021, 06:01 (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh phản hồi về hình ảnh đi hộp đêm cùng nhiều gái trẻ nóng bỏng .

Mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức đưa ra phản hồi về hình ảnh được cho là anh đi bar cùng gái lạ. Thông qua văn phòng đại diện của mình, tài tử họ Huỳnh khẳng định đây là tin đồn sai sự thật, anh sẽ có những biện pháp pháp lý cứng rắn với những kẻ tung tin thất thiệt.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chuyện 'vui vầy' cùng 10 gái trẻ trong hộp đêm

Huỳnh Hiểu Minh được gái đẹp "vây quanh" trong hộp đêm.

Trước đó, vào chiều 16/2, cư dân mạng xôn xao trước hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh đi bar uống rượu vào những ngày đầu năm, vây quanh là 10 cô gái trẻ đẹp và không có bà xã Angelababy đi cùng. Chính thông tin này đã khiến cho netizen khẳng định cuộc hôn nhân giữa anh và vợ đã chính thức tan vỡ.

Phía Huỳnh Hiểu Minh cho biết thêm nam diễn viên đã gia nhập đoàn phim Chân Tướng Cuối Cùng từ ngày 4/2. Từ đó đến nay, Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn ở Trùng Khánh quay phim Vào ngày 30 Tết, nam diễn viên về quê nhà Thanh Đảo để thăm bà ngoại. Sau đó đến mùng 1 đã có mặt cùng đoàn để tiếp tục quay phim, hoàn toàn không có chuyện xuất hiện ở hộp đêm.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy "bơ" nhau trong lễ tình nhân

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là vào dịp Valentine vừa qua, cả Huỳnh Hiểu Minh lẫn Angelababy đều "bơ" lẫn nhau. Nữ diễn viên thậm chí còn đăng tải bài viết bày tỏ rằng: "Nghe nói hôm nay là ngày lễ của người phương Tây, may mắn tôi là người phương Nam. Chúc mọi người mùng 3 Tết vui vẻ".

Dòng trạng thái này của cô càng khiến cư dân mạng dấy lên nhiều suy đoán. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng hôn nhân của cặp đôi này. Về phía Hiểu Minh, anh cũng không hề nhắc tới vợ trong bất kỳ bài đăng nào trên trang cá nhân.

Nhiều người cho rằng dù Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều không lên tiếng về tin đồn ly hôn nhưng công chúng gần như đã chắc chắn việc họ đã "đường ai nấy đi", chỉ là hiện tại có lẽ cặp đôi nổi tiếng này vẫn chưa muốn công khai mà thôi.

Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng chuyện 'vui vầy' cùng 10 gái trẻ trong hộp đêm

Angelababy đăng tải trạng thái khiến nhiều người đoán cô "ngầm" xác nhận đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh.

Đinh Đang
Dân Việt