Thứ hai, 25/01/2021 | 01:41
RSS

Huỳnh Anh 'nghiện' bạn gái đến mức đòi mang cơm ra tiệm làm tóc ngồi ăn

Thứ tư, 23/12/2020, 11:22 (GMT+7)

Mặc dù kém bạn gái tới 6 tuổi nhưng Huỳnh Anh vẫn hết mực cưng nựng. Anh không ngại thể hiện tình cảm với MC Bạch Lan Phương.

Sự kiện:
Huỳnh Anh

Cuối tháng 11/2020, nam diễn viên 9X Huỳnh Anh công khai việc anh đang hẹn hò với nữ MC Bạch Lan Phương. Bạn gái mới của Huỳnh Anh không phải gương mặt xa lạ với khán giả. Cô từng xuất hiện trên VTV với vai trò MC của các chương trình VTV Kết Nối, Thời Trang Và Cuộc Sống... Nữ MC hơn Huỳnh Anh đến 6 tuổi và đang làm mẹ đơn thân.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Huỳnh Anh liên tục dùng những lời "có cánh" để khen ngợi sự xinh xắn, trẻ trung của bạn gái sinh năm 1986. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào năm sau.

Huỳnh Anh 'nghiện' bạn gái đến mức mang cơm ra tiệm làm tóc ngồi chờ để đón về
Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của MC Bạch Lan Phương

Mới đây, Bạch Lan Phương khoe đang đi làm tóc thì được Huỳnh Anh nhắn mang cơm ra tận salon để ăn và chờ vợ sắp cưới. Khi mẹ không đồng ý cho mang cơm ra salon, Huỳnh Anh ăn cơm ở nhà rồi mang táo ra cho Bạch Lan Phương.

Huỳnh Anh 'nghiện' bạn gái đến mức mang cơm ra tiệm làm tóc ngồi chờ để đón vềDù bận rộn nhưng Huỳnh Anh vẫn ra salon chờ Bạch Lan Phương làm tóc

Trên trang cá nhân, hot mom Bạch Lan Phương chia sẻ: "Trên đời này chồng mình nghiện 3 thứ: Công việc, ăn cơm nhà và bạn trong ảnh.

Thấy vợ đi làm tóc lâu về, giải pháp của "người ấy" khi có một núi việc phải làm, và đến giờ cơm là: "Mang cơm ra chỗ vợ làm tóc, ngồi làm việc và ngồi với vợ luôn." Xong mẹ không cho mang cơm đi, thì ngồi nhà ăn cơm 1 mình rồi mang ra cho vợ 1 hộp táo. Đôi khi mình cảm thấy như là mình trở về hồi 16 tuổi ý cậu ạ".

Huỳnh Anh 'nghiện' bạn gái đến mức mang cơm ra tiệm làm tóc ngồi chờ để đón về
Huỳnh Anh được Bạch Lan Phương lo ăn sáng, gọt táo

Bên cạnh đó, Huỳnh Anh khoe trên story cá nhân bức ảnh Bạch Lan Phương ăn vận giản dị, chuẩn bị bữa sáng cho anh mang đi làm. "Sáng dậy sớm đi làm, có người lo cho ăn sáng, gọt táo cho ăn", Huỳnh Anh hào hứng chia sẻ. Qua những chia sẻ này, cư dân mạng nghĩ Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương đang sống chung với nhau.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN