Thứ bảy, 26/09/2020 | 12:01
RSS

Hot: Duy Mạnh tặng luôn 2 triệu cho kẻ đấm vào mặt mình

Thứ hai, 08/01/2018, 14:10 (GMT+7)

Duy Mạnh đang biểu diễn trên sân khấu thì một nam thanh niên lao lên đấm vào mặt, anh liền rút luôn 2 triệu trao tay khán giả đó.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Duy Mạnh đăng tải đoạn video bị khán giả đánh khi đang biểu diễn ở bar khiến người hâm mộ lo lắng. Không ít lời hỏi thăm được gửi đến Duy Mạnh.

Hot: Duy Mạnh tặng luôn 2 triệu cho kẻ đấm vào mặt mình
Hình ảnh Duy Mạnh bị tấn công trên sân khấu

Theo thông tin được biết, trong một chương trình, Duy Mạnh được mời biểu diễn, khi đang thể hiện bài "Phê" trên sân khấu thì bất ngờ một khán giả lao lên và đột ngột đấm vào mặt Duy Mạnh. Sự việc xảy ra quá nhanh nhưng may là nam ca sĩ né kịp nên không bị thương. 

Ngay lúc đó, lực lượng an ninh đã có mặt và đưa thanh niên gây rối ra ngoài. Duy Mạnh vẫn bình tĩnh thực hiện nốt phần trình diễn của mình như chưa hề có chuyện gì. 

Hot: Duy Mạnh tặng luôn 2 triệu cho kẻ đấm vào mặt mình
Nam thanh niên bị nhân viên an ninh giữ lại

Sau khi trình diễn xong, Duy Mạnh ra ngoài gặp nam thanh niên quá khích này thì thấy mặt mũi đã sưng vù, có dính chút máu do bị nhân viên an ninh ''xử lý''. Nam thanh niên không nói lý do vì sao đánh Duy Mạnh, chỉ khóc và liên tục xin lỗi anh.

“Anh Duy Mạnh nói: ‘Thôi! Đánh làm gì, em nó bị say quá mà’. Sau đó, anh bảo mình đưa 2 triệu đồng cho khán giả quá khích đó về mua thuốc uống và anh cũng cảm ơn lực lượng an ninh quán bar đã giúp anh hoàn thành buổi biểu diễn” - bạn của Duy Mạnh kể lại.

Hot: Duy Mạnh tặng luôn 2 triệu cho kẻ đấm vào mặt mình
Một người đi cùng Duy Mạnh kể lại sự việc

Duy Mạnh đã gửi tặng anh chàng 2 triệu đồng để mua thuốc uống. Cách xử lý bình tĩnh, thấu đáo của Duy Mạnh cả trên sân khấu và sau cánh gà đã khiến nhiều người cảm phục.

Lê Hoài
Theo Đời sống Plus/GĐVN