Thứ sáu, 22/10/2021 | 08:26
RSS

Hồng Đào trải lòng sau những biến cố cuộc đời

Thứ hai, 28/09/2020, 14:47 (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: "Hồng Đào trải qua thăng trầm quá nhiều rồi, nên bây giờ mục đích sống của mình là phải vui vẻ và hạnh phúc".

Sự kiện:
Hồng Đào

Hồng Đào là một trong những nghệ sĩ vô cùng nổi tiếng tại thị trường hài hải ngoại. Thế nhưng sự duyên dáng của cô không chỉ dừng lại nơi xứ người mà còn được khán giả nước nhà vô cùng yêu mến. Được biết, vài năm trở lại đây, Hồng Đào bắt đầu trở lại Việt Nam và tham gia nhiều chương trình truyền hình cũng như các bộ phim điện ảnh được đầu tư lớn.

Hồng Đào trải lòng sau những biến cố cuộc đời
Nữ nghệ sĩ Hồng Đào

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Đào đã đăng tải một đoạn video ngắn với mong muốn cảm ơn đến bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả vì đã gửi đến nữ nghệ sĩ những lời chúc mừng sinh nhật trong ngày 25/9 vừa qua.

Hồng Đào trải lòng sau những biến cố cuộc đời

Theo đó, nữ danh hài chia sẻ rằng mình cũng cảm thấy hạnh phúc khi năm nay nhận được nhiều lời chúc từ bạn bè, đồng nghiệp. Cuối đoạn clip, Hồng Đào tâm sự: "Hồng Đào trải qua thăng trầm quá nhiều rồi, nên bây giờ mục đích sống của mình là phải vui vẻ và hạnh phúc, mà mình phải là người vui vẻ và hạnh phúc đầu tiên, giờ không có nhường nhịn cho ai hết. Bởi khi mình hạnh phúc và vui vẻ thì mình mới có thể lan tỏa những lạc quan cho những người xung quanh".


Clip Hồng Đào gửi lời cảm ơn tới khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã chúc mừng sinh nhật nữ nghệ sĩ. Tại đây, Hồng Đào đã có những trải lòng sau những biến cố của cuộc đời.

Đặc biệt, trước đó, trong ngày sinh nhật của nữ nghệ sĩ, chồng cũ Quang Minh cũng đã gửi lời chúc mừng kèm theo dòng chia sẻ đầy xúc động. Cụ thể, nam danh hài viết: "Hôm nay ngày 25/9 sinh nhật của Hồng Đào đó các bạn. Anh chúc em luôn khỏe mạnh tươi vui, anh chúc em sẽ thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật mà em đã từng yêu và hơn hết cuộc sống sẽ luôn bình an bên cạnh 2 con, chúc mừng sinh nhật em".
 

Hồng Đào trải lòng sau những biến cố cuộc đời
Hậu ly hôn, Quang Minh gửi lời chúc mừng sinh nhật Hồng Đào​

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN