Thứ bảy, 10/12/2022 | 15:16
RSS

Hỏi về mẹ con trai mình, Mr Đàm trả lời khiến mọi người sốc nặng

Thứ năm, 06/10/2022, 13:02 (GMT+7)

Mr Đàm cũng chia sẻ chỉ mong con khỏe mạnh và bình anh, phần còn lại đã có mẹ của Polo lo. Khi khán giả tò mò về mẹ ruột của cậu con trai quý tử, Mr Đàm đã khiến khán giả sốc nặng.

Chuyện Đàm Vĩnh Hưng công khai cậu con trai 3 tuổi sau thời gian dài giấu kín đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ những ngày qua. Cũng bởi từ trước đến nay "Ông hoàng nhạc Việt" siêu kín tiếng về chuyện đời tư nên việc anh bất ngờ công bố có con khiến ai nấy đều sốc nặng. Khán giả cũng vô cùng tò mò về mẹ ruột của chàng quý tử.

Cuối cùng Mr Đàm cũng tiết lộ mẹ ruột của con trai, nghe đến tên ai cũng sốc

Con trai ruột của Mr Đàm lần đậu lộ diện. Cậu bé tên thật là Huỳnh Đàm Vĩnh Quan, nickname Polo Huỳnh.

Chia sẻ về con trai, nam ca sĩ cho biết: "Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng". 

Khi khán giả tò mò về mẹ ruột của cậu con trai quý tử, Mr Đàm đã khiến khán giả sốc nặng khi nhận luôn đó là mình. "Mẹ con trai tôi chính là tôi, tôi đẻ rồi tôi nuôi luôn (cười). Đó là nguyện vọng cũng như mơ ước của Hưng, những ai có con sẽ hiểu, mình lo lắng mất ăn mất ngủ. Thế nên Hưng đưa ra quyết định như thế, mong mọi người ủng hộ Hưng nhé", Đàm Vĩnh Hưng hài hước tiết lộ.

Nhiều lần được báo chí hỏi về danh tính mẹ ruột của con trai, Mr Đàm đều từ chối trả lời. Anh cho biết, hiện tại chỉ mong Polo sống bình an, mạnh khỏe. 

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại