Thứ sáu, 19/08/2022 | 11:32
RSS

"Học" Lionel Messi, trò cưng Wenger chuẩn bị... hầu tòa

Thứ tư, 02/11/2016, 16:06 (GMT+7)

Là đồng đội thân thiết tại Barcelona, Alexis Sanchez luôn thừa nhận muốn đạt đến trình độ của Messi. Nhưng học gì không học, ngôi sao Arsenal lại bắt chước đồng đội cũ khoản... trốn thuế.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha và Anh, tiền đạo Alexis Sanchez của Arsenal đang bị nghi ngờ trốn một khoản thuế lên đến gần 1 triệu bảng trong khoảng thời gian anh và Messi còn chung màu áo.

Theo đó, Sanchez bị cáo buộc đã chuyển khoản tiền bản quyền hình ảnh gần 980 nghìn bảng cho một công ty "ma" có tên Numiadia Trading, nơi anh nắm giữ 99% cổ phần mực dù không tuyên bố quyền sở hữu.

Đây là một chiêu trò được nhiều ngôi sao áp dụng để tránh phải nộp khoản thuế khổng lồ.

Sanchez muốn đạt đến đẳng cấp của Messi?

Sanchez muốn đạt đến đẳng cấp của Messi?

Được biết, Sanchez là cái tên tiếp theo rắc rối với nghi án trốn thuế có liên quan đến Barcelona. Cụ thể, Messi đã bị nộp phạt 1,5 triệu bảng cùng mức án treo 21 tháng hồi tháng Bảy vừa qua. Mascherano, Samuel Eto'o và Adriano cũng từng phải hầu tòa về vấn đề này.

Sanchez đang có một mùa giải tốt đẹp khi được Wenger tin tưởng giao vị trí tiền đạo cắm. Tuy vậy, sự trung thực của ngôi sao này hiện đang bị nghi ngờ. Cảnh sát sẽ tiến hành thu thập bằng chứng và những vấn đề liên quan trước khi mời Sanchez ra hầu tòa.

Trọng Hiếu
Theo Đời sống Plus