Chủ nhật, 19/01/2020 | 16:56
RSS

Hoàng My xin lỗi sau khi phát ngôn vô cảm về bão số 12 tại miền Trung

07-11-2017 15:38:31

Sau khi phát ngôn gây sốc về "bão số 12 chẳng nhằm gì với những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu", Á hậu Hoàng My chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

Mới đây, Á hậu Hoàng My giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cơn bão số 12 đổ bộ vào các tỉnh miền Trung. Theo đó, Hoàng My viết: "Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé”.

Hoàng My xin lỗi sau khi phát ngôn vô cảm về bão số 12
Dòng chia sẻ gây nhiều ý kiến trái chiều của á hậu Hoàng My

Chia sẻ của Hoàng My nhanh chóng nhận nhiều "gạch đá" từ dư luận. Nhiều người cho rằng câu nói của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 phản cảm, đem so sánh cơn bão Damrey đổ bộ vào các tỉnh miền Trung vào hai ngày trước đó với “cơn bão” không hồi kết mà đương kim Hoa hậu phải gánh hoàn toàn khập khiễng. Nhiều ý kiến đánh giá những việc làm từ thiện của người đẹp trước giờ là màu mè và giả tạo vì không có trái tim nhân ái.

Sau mấy tiếng im lặng, mới đây, Hoàng My đã chính thức gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ. Hoàng My viết: "Điều đầu tiên My muốn gửi đến những người yêu quý lời xin lỗi vì đã gây hiểu lầm trong status vừa rồi". Cô cũng cho biết đã nhanh chóng xóa dòng chia sẻ đó khi đang ngồi trên máy bay trở lại Israel.

Nói về lý do, Á hậu Hoa hậu Việt Nam trần tình: "Hai ngày nay vì chuẩn bị cho chuyến bay về Israel, My không kịp cập nhật tất cả thông tin thiệt hại do bão. Đây là một sơ xuất rất lớn của mình và My xin nhận và thành thật xin lỗi về điều này..."

Cô cho biết bản thân không hề có ý so sánh về sự mất mát của người dân với những khó khăn của một hoa hậu sẽ đón nhận. "My không bao giờ có ý so sánh về sự tang tóc mất mát của người dân với những cơn bão một người Hoa Hậu sẽ đón nhận. Những gì My muốn nói chỉ gói gọn trong phạm vi những thiệt hại mà bão đã ảnh hưởng đến cuộc thi (mất điện, thiếu lương thực, chương trình bị trì trệ...). Sẽ không bao giờ tàn nhẫn đến nỗi so sánh sự thiệt mạng của con người của mình..." Hoàng My tâm sự.

Cuối cùng, Hoàng My gửi lời cảm ơn đến sự yêu thương của mọi người những ngày trở về vừa qua và mong sẽ luôn có cơ hội làm cho mọi những điều ý nghĩa.

Hoàng My xin lỗi sau khi phát ngôn vô cảm về bão số 12
Á hậu Hoàng My

Được biết, trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây xôn xao khi không thực hiện đúng công điện của chính quyền địa phương nơi tổ chức cuộc thi về mức nguy hiểm của cơn bão số 12. Mặc cho cơn bão gây thiệt hại nặng nề, BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ vẫn chạy chương trình đêm bán kết. Tuy nhiên, giải thích về điều này, BTC cho biết: "Sau khi nhận được thông tin trên, BTC cuộc thi đã chấp hành chỉ đạo trên đồng thời hủy bỏ các hoạt động vào ngày 3/11 và sáng ngày 4/11, riêng đêm thi Bán kết cũng đã có phương án, trong trường hợp mưa bão vẫn kéo dài và gây ảnh hưởng, BTC cũng sẽ công bố Hoãn đêm thi Bán kết.

Tuy nhiên đến trưa ngày 4/11, cơn bão đã kết thúc trong buổi sáng cùng ngày, đến trưa ngày 4/11, BTC cuộc thi, thành viên BGK, các thí sinh đã nhanh chóng đến thăm hỏi, chia sẻ, trao quà hỗ trợ cho người dân chống bão, sau đó quay về lại địa điểm tổ chức đêm thi Bán kết."

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN