Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:12
RSS

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà gì sau trận thắng Nam Định?

Thứ bảy, 20/03/2021, 14:56 (GMT+7)

Trận đấu giữa CLB Viettel - CLB Nam Định diễn ra vào lúc 18h (19/3) trên SVĐ Thiên Trường, trợ lý thể lực Park Sung Gyun đã có mặt trên khán đài để theo dõi trận đấu cũng như tặng quà cho cầu thủ Hoàng Đức.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Sau trận đấu giữa CLB Nam Định - CLB Viettel trên SVĐ Thiên Trường, trợ lý thể lực của thầy Park là Park Sung Gyun xuống sân chúc mừng chiến thắng của các nhà đương kim vô địch Viettel.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Trung vệ Bùi Tiến Dũng vui vẻ tay bắt, mặt mừng với trợ lý Park Sung Gyun.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Hoàng Đức được trợ lý của thầy Park tặng quà đã chuẩn bị cho Hoàng Đức, trong đấy là những lon nước ngọt mà Hoàng Đức yêu thích.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Sau một quãng thời gian nghỉ do dịch Covid -19, hôm nay trợ lý Park Sung Gyun mới có thời gian gặp mặt Hoàng Đức để trao tận tay món quà cho tiền đạo người Hải Dương.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Cầu thủ Vũ Mình Tuấn và Bùi Tiến Dũng vui vẻ ăn mừng chiến thắng với 3 điểm trên sân Thiên Trường.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Trung vệ Bùi Tiến Dũng thả tìm cho người hâm mộ.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Trọng Hoàng bị các cổ động viên vây kín xin chụp ảnh.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Cầu thủ Trọng Hoàng chia sẻ sau trận đấu: "Trước trận đấu này, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn. Các cầu thủ mới chưa hòa nhập tốt. Chúng tôi đã trải qua 2 trận đầu tiên của mùa giải mới không thực sự tốt. Ngoài ra, chúng tôi cũng xác định đây là một chuyến làm khách đầy khó khăn. Bước vào trận đấu, Viettel chỉ tập trung phòng ngự thật tốt để hướng tới mục tiêu giành 1 điểm. Thật tuyệt vời khi toàn đội làm được nhiều hơn như vậy và có chiến thắng.

Hoàng Đức được trợ lý thầy Park tặng quà  Ở vòng 5, Viettel có cuộc tiếp đón HAGL trên sân nhà. Trận đấu giữa Viettel vs HAGL diễn ra vào 19h15 ngày 24/3.

Cao Oanh
Theo Dân Việt