Thứ hai, 02/08/2021 | 10:52
RSS

Hoài Linh xin khán giả đừng 'ném đá' chỉ vì dùng chiếc áo đã 5 năm

Thứ năm, 19/11/2020, 06:24 (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ khi đăng tải câu chuyện về chiếc áo sờn mặc 5 năm chưa bỏ.

Sự kiện:
Hoài Linh

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã chia sẻ dòng trạng thái khiến ai nấy phải chú ý. "Đệ nhất danh hài Việt Nam" giới thiệu chiếc áo mặc 5 năm không thể bỏ và sẽ có thể mặc đến hết đời. Nguyên nhân mà ông đưa ra là chiếc áo còn nguyên vẹn, không sờn rách gì cả.

Hoài Linh xin khán giả đừng 'ném đá' chỉ vì dùng chiếc áo đã 5 năm
Danh hài Hoài Linh diện chiếc áo này suốt 5 năm và không có ý định bỏ.

Bằng giọng điệu hài hước, nam danh hài viết: "Cái áo mặc 5 năm chưa rách thì hà cớ gì ta bỏ nó đi? Màu có phai, vải có sờn, đường chỉ may có thể sứt, nhưng nếu biết khâu vá thì vẫn dùng được. Nếu không thích mặc nó nữa thì giặt sạch, xếp gọn gàng và cất nó vào đàng hoàng một nơi, chứ đừng xé bỏ nó. Dù gì nó cũng che tấm thân mình trong 5 năm nắng, rét, gió, mưa. Suy nghĩ của người tiết kiệm, đừng ai ném đá em nghen".

Qua câu chuyện này có thể thấy, Hoài Linh vô cùng giản dị và tiết kiệm dù có thu nhập cao. Chia sẻ đơn giản nhưng sâu sắc của Hoài Linh đã nhận được sự hưởng ứng từ mọi người. Mọi người cho rằng không chỉ đơn giản là câu chuyện về chiếc áo sờn mà nghệ sĩ Hoài Linh còn đang muốn nói những mối quan hệ giữa người với người và đang muốn nhắc nhở mọi người nên coi trọng những ai đã giúp đỡ mình.

Hoài Linh xin khán giả đừng 'ném đá' chỉ vì dùng chiếc áo đã 5 năm
Hoài Linh nổi tiếng có lối sống giản dị

Danh hài Hoài Linh vốn là một nghệ sĩ được đánh giá vào hàng quyền lực của showbiz Việt. Dù vậy, nam nghệ sĩ vẫn luôn trung thành với lối sống giản dị, chẳng khi nào khoe khoang và tỏ thái độ với công chúng. Đây chính là điều mà khán giả luôn yêu mến Hoài Linh.

Hơn 1 năm trở lại đây, Hoài Linh ít tham gia các chương trình truyền hình mà dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc nhà thờ tổ. Những ngày qua, danh hài Hoài Linh thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả cả nước khi đứng lên kêu gọi mạnh thường quân quyên góp cứu trợ miền Trung. Sau nhiều ngày nhận quyên góp,

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN