Chủ nhật, 20/09/2020 | 20:15
RSS

Hoài Lâm làm thơ cầu hôn cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc

Thứ bảy, 12/11/2016, 18:50 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, Hoài Lâm ngỏ lời cầu hôn Bảo Ngọc - cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc - bằng một bài thơ ngọt ngào.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoài Lâm đăng ảnh chụp cùng cô bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc kèm theo dòng trạng thái được viết thành một bài thơ ngắn.

Nội dung status bày tỏ tình cảm Hoài Lâm dành cho cô. Qua đó, Hoài Lâm muốn động viên người yêu không buồn hay u sầu nữa và cùng nhau vượt qua mọi khổ đau trên đoạn đường mai sau. 

Nam ca sĩ viết: "Và ngày đó sẽ đến, em mặc áo cô dâu, em sẽ bước qua cầu. Mình cầm tay trong tay...".

Đặc biệt, cuối dòng trạng thái, Hoài Lâm còn nói thêm "Will you marry me?" (tạm dịch: "Em đồng ý cưới anh nhé?") như một lời cầu hôn ngọt ngào gửi đến bạn gái. 

Bài thơ của Hoài Lâm gửi tặng bạn gái trên trang cá nhân

Bên dưới dòng trạng thái của Hoài Lâm, khán giả để lại nhiều bình luận chúc phúc đến cặp đôi. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nam ca sĩ nên gây dựng sự nghiệp trước khi kết hôn.

Trước đó, đầu tháng 11, Hoài Lâm liên tục đăng tải những hình ảnh tình tứ cùng bạn gái Lư Hoàng Bảo Ngọc - cháu nội của nghệ sĩ Bảo Quốc lên trang Instagram của mình kèm theo những câu nói ngọt ngào. 

Vài ngày sau, nam ca sĩ viết dòng trạng thái khá dài trên Facebook với nội dung tâm sự về mối tình giữa anh và người bạn gái Bảo Ngọc. Anh cho biết, mình rất trân trọng quãng thời gian 5 năm quen nhau cùng bạn gái Bảo Ngọc, và có ý muốn cưới cô.

Hoài An
Theo Đời sống Plus